แตกตื่น!!สาวเปลือยอกพุ่งเข้าหาปธน.สาธารณรัฐเช็กขณะใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตะโกนด่า'อีตัวของปูติน'(ชมคลิป)

       

       
       รอยเตอร์ - ผู้หญิงคนหนึ่งจู่ๆก็ถอดเสื้อออก เปลือยอกพุ่งเข้าหา มิลอส เซมาน ประธานาธิบดีของสาธารณรัฐเช็ก ระหว่างที่เขากำลังเตรียมใช้สิทธิ์ลงคะแนนโหวตในศึกเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันศุกร์(12ม.ค.) พร้อมตะโกนคำว่า "เซมาน โสเภณีของปูติน"

       
       ในวิดีโอพบเห็นผู้หญิงคนดังกล่าววิ่งออกมาจากกลุ่มผู้สื่อข่าวที่หน่วยเลือกตั้งแห่งหนึ่งในกรุงปราก ระหว่างนั้นก็ถอดเสื้อออกเปลือยอกยืนเผชิญหน้ากับ เซมาน วัย 73 ปี ที่กำลังเตรียมยื่นบัตรประจำตัวประชาชนให้กับพวกเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้ง
       

       สตรีรายดังกล่าวชูแขนขึ้นทั้งสองข้าง เผยให้เห็นว่ามีข้อความ "เซมาน อีตัวของปูติน" อยู่บนหน้าอกของเธอเช่นกัน ก่อนที่พวกบอดีการ์ดของประธานาธิบดีจะพุ่งเข้าชาร์จจนเธอล้มลงกับพื้นแล้วลากตัวเธอออกไป
       
        ฟีเมน กลุ่มรณรงค์สิทธิสตรีระหว่างประเทศ ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในยูเครน เผยผ่านเว็บไซต์ว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นสมาชิกของกลุ่ม โดยเธอมีชื่อว่า อังเจลินา ดิอาช เป็นชาวยูเครน
       
        เซมาน ได้รับการอารักขาออกมาจากเหตุชุลมุนอย่างรวดเร็วและสามารถเข้าไปลงคะแนนโหวตในคูหาหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งนี้เขาให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินกลับออกมาว่า "ก็อย่างที่พวกคุณเห็น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของผมทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เธอเข้าไม่ถึงตัวผม"