ดูให้แน่ใจ!!นักล่าUFOอ้างยานโรเวอร์ของนาซาถ่ายติดเอเลี่ยนยืนอยู่บนดาวอังคาร

       

       
       เดลิสตาร์ - นักล่ายูเอฟโอ อ้างยานโรเวอร์สำรวจดาวอังคารขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ(นาซา) ถ่ายติดภาพมนุษย์ต่างดาว 2 ตน ยืนอยู่พื้นผิวบนดาวอังคาร อย่างไรก็ตามพวกนักวิทยาศาสตร์ไม่เชื่อเช่นนั้น โดยสันนิษฐานว่ามันน่าจะเป็นหินที่มีรูปร่างแปลกประหลาดมากกว่า

       
        พวกนักล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่อ้างตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอ ได้ตรวจสอบภาพถ่ายจากยานโรเวอร์สำรวจดาวอังคารของนาซา และอ้างว่าสังเกตพบสิ่งมีชีวิตบางอย่างคู่หนึ่ง มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ ปรากฏตัวอยู่ตามแนวหินของดาวแดง
       

       ทั้งนี้พวกนักล่ายูเอฟโอมักใช้เวลานานหลายชั่วโมงตรวจสอบภาพถ่ายที่เผยแพร่โดยนาซา เพื่อพิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริง และการค้นพบล่าสุดนี้สร้างความฮือฮาแก่พวกเขาเป็นอย่างมาก โดยถึงขั้นบอกว่ามันเป็นหนึ่งในภาพถ่ายที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เคยถูกถ่ายได้บนดาวอังคาร
       
        อย่างไรก็ตามพวกเหล่านักวิทยาศาสตร์ออกมาปฏิเสธสมมุติฐานดังกล่าว โดยบอกว่าภาพเหล่านั้นน่าจะเป็นแค่ภาพลวงตา หรือไม่ก็เป็นแค่หินรูปร่างประหลาดเท่านั้น
       
        ภาพล่าสุดนี้ถูกสังเกตเห็นโดยนักล่าเอเลี่ยน สกอตต์ ซี วาริง ก่อนโพสต์มันลงบนเว็บบล็อกของเขา UFO Sightings Daily "มันเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกคุณว่าพวกมันยังมีชีวิตอยู่หรือมันเป็นรูปปั้น แต่มั่นใจว่ารูปร่างดังกล่าวเป็นข้อพิสูจน์ชัดเกี่ยวกับเอเลี่ยน"
       

       เขาเขียนต่อว่า "คุณเป็นอีกคนที่ไม่เชื่อว่าเอเลี่ยนมีอยู่จริงใช่หรือไม่? งั้นไม่เป็นไร ลองดูภาพเหล่านี้จากพื้นผิวดาวอังคารดูซิ"
       
       นาซา ใช้เวลานานหลายปีแล้วในการค้นหาหลักฐานเกี่ยวกับชีวิตเอเลี่ยนบนดาวอังคาร โดยในขณะที่ผลการค้นพบบางส่วนบ่งชี้ว่าครั้งหนึ่งดาวอังคารเคยใช้ชีวิตอยู่ได้ แต่ก็ไม่พบหลักฐานอย่างหนักแน่นชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใดๆ
       
        พวกผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าบางทีครั้งหนึ่งดาวอังคารอาจเคยเป็นเหมือนกับโลก ก่อนเผชิญเหตุการณ์หายนะที่แปรเปลี่ยนมันกลายเป็นหินเยือกแข็งอย่างเช่นทุกวันนี้