เปิดคลิปใหม่!!อ้างเป็นหลักฐานยันเครื่องบินรบกองทัพสหรัฐฯเผชิญหน้ากับUFO(ชมคลิป)

ผู้จัดการออนไลน์

       

       
       ซีเอ็นเอ็น - มีการแพร่เผยคลิปใหม่เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่แล้ว ในเหตุการณ์ที่อ้างว่าเป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างเครื่องบินของกองทัพสหรัฐฯกับวัตถุบินไม่ทราบเอกลักษณ์ที่บางส่วนเชื่อว่าเป็นยานบินของมนุษย์ต่างดาว หลังจากเพนตากอนยอมรับเมื่อปีก่อน ว่าพวกเขาเคยมีโครงการลับสุดยอดศึกษาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะเจอภัยคุกคามจากนอกโลก แต่ได้ยุติลงไปแล้ว

       
        สถาบัน To The Stars Academy of Arts & Science องค์กรซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของบรรดานักวิทยาศาสตร์, วิศวกรอวกาศ และครีเอทีฟ รวมถึงให้อิสระกับนักวิจัยในการสำรวจและวิจัยเรื่องราวทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่น่าทึ่ง สร้างชุมชนทางวิทยาศาสตร์ที่จะมาร่วมกันหาคำตอบในสิ่งที่วิทยาศาสตร์ยังอธิบายไม่ได้ทั้งหมดหรือยังอธิบายไม่ได้ รวมถึงสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก ได้เผยแพร่วิดีโอหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า "GO FAST" เมื่อวันศุกร์(9มี.ค.)ที่แล้ว
       
        องค์กรแห่งนี้ระบุว่าคลิปดังกล่าวคือวิดีโอของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ซึ่งบันทึกโดยเครื่องบิน F/A-18 ซูเปอร์ ฮาร์เน็ต ที่สามาถจับภาพวัตถุบินไม่ทราบเอกลักษณ์ที่กำลังบินด้วยด้วยความเร็วสูง แต่ไม่ได้ระบุว่าภาพในคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่
       
        เพนตากอนปฏิเสธแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอดังกล่าว
       

       การเผยแพร่วิดีโอล่าสุดนี้มีขึ้นหลังจากหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ออกมาเปิดโปงเมื่อปีที่แล้ว เกี่ยวกับรายละเอียดโครงการลับสุดยอด 22 ล้านดอลลาร์ของเพนตากอน ในความพยายามระบุตัวตนของวัตถุบินไม่ทราบเอกลักษณ์และศึกษาความเป็นไปได้ที่จะเจอภัยคุกคามจากยานบินมนุย์ต่างดาว พร้อมกับเผยแพร่วิดีโอ 2 คลิปที่อ้างว่าเป็นเหตุการณ์ที่นักบินของกองทัพเรือสหรัฐฯเผชิญหน้ากับวัตถุบินที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้
       
        หลุยส์ เอลิซอนโด อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองกลาโหมที่เคยดูแลโครงการ Advanced Aerospace Threat Identification Program (โครงการระบุภัยด้านอวกาศที่ก้าวล้ำ หรือโครงการต่อสู้กับ UFO) ซึ่งปัจจุบันทำงานให้กับ To The Stars Academy of Arts & Science ระบุในวันจันทร์(12มี.ค.) ว่าวิดีโอที่เผยแพร่ล่าสุดคือหลักฐานเพิ่มเติมของสิ่งที่เขาบอกว่าเป็นขุมทรัพย์วัตถุดิบเกี่ยวกับวัตถุบินที่แยกแยะไม่ได้ (UAP – Unidentified Atmospheric Phenomenon ) และย้ำถึงความจำเป็นที่ต้องมีการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้อย่างเปิดเผย
       
        เอลิซอนโด บอกว่าทางองค์กรได้วิดีโอนี้มาผ่านช่องทางการรับแจ้ง แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดของแหล่งที่มาและวิธีการที่ได้มา อย่างไรก็ตามเขายืนยันว่าได้วิดีโอนี้มาโดยกระบวนการที่ถูกต้องและทางกระทรวงกลาโหมก็อนุมัติให้เผยแพร่คลิปดังกล่าว
       
        ทั้งนี้ เอลิซอนโด เน้นว่าวิดีโอใหม่กับวิดีโออีกชุดที่เผยแพร่เมื่อปีที่แล้ว มีความเหมือนกันอย่างมาก และบอกว่าเขาเองก็ไม่สามารถฟันธงได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ว่ามันเป็นเอเลี่ยนตัวเขียวจากต่างดาว เพราะมันอาจเป็นอะไรก็ได้ ในนั้นรวมถึง อากาศยานต่างชาติ "มันอาจเป็นอะไรก็ได้ ดังนั้นเราจึงไม่ตัดข้อสันนิษฐานใดๆ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงคิดว่าเราถึงจำเป็นต้องพิสูจน์มัน มันอาจเป็นของรัสเซีย จีน หรือเป็นมนุษย์ต่างดาวตัวเขียวจากดาวอังคาร แต่ตอนนี้เราไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่"
       

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้