สักผิดชีวิตเปลี่ยน!!สาวเรียลิตีอื้อฉาวอวดรอยสักสุดหวิว ทว่าแฟนคลับสนใจแต่อย่างอื่น

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เดลิเมล์ - รอยสักใหม่ของสาวคนดังในรายการเรียลิตีโชว์อื้อฉาว เรียกเสียงเกรียวกราวบนสื่อสังคมออนไลน์ ทว่ามันไม่ได้เป็นไปในแบบที่เธอตั้งใจไว้
       

        นาซ มิลา ชาวอาเซอร์ไบจานวัย 26 อวดโฉมรอยสักประโยคคำคมบนเรือนร่างของเธอให้เหล่าผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 850,000 คนได้ยลเมื่อวันอาทิตย์(7ต.ค.) ที่ผ่านมา
       

       ประโยคคำคมถูกสักด้วยหมึกสีดำเรียงลงไปทางสีข้าง เป็นภาษาอังกฤษว่า 'I can judge a single god with my wrongs and wrongs.' แต่เชื่อกันว่าความจริงแล้ว เธอน่าจะอยากถ่ายทอดสำนวนยอดนิยมของตุรกีที่ว่า Only God can judge my mistakes and truths.(มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถตัดสินความผิดพลาดและความจริงของฉัน) มากกว่า
       
        แฟนคลับเชือว่า นาซ มิลา อาจใช้เว็บไซต์แปลภาษาที่ไม่น่าเชื่อถือค้นหาคำคมสำหรับสักลงเรือนร่างและมันน่าจะเป็นต้นตอของความผิดพลาดครั้งเลวร้าย
       
        มิลา เป็นหนึ่งในสตาร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ 'With Zuhal Topal' รายการหาคู่ของตุรกี อย่างไรก็ตามรายการนี้ได้หยุดออนแอร์เมื่อปีที่แล้ว จากคำกล่าวหาที่ว่าพวกผู้เข้าแข่งขันขายเซ็กซ์แลกเงิน
       

       ทั้งนี้ มิลา มักแชร์ถ่ายเซลฟีในท่วงท่าเย้ายวนให้สาวกของเธอติดตามอยู่เป็นประจำบนอินสตาแกรม ทว่าภาพถ่ายล่าสุด จนถึงตอนนี้มันเรียกแต่เสียงหัวเราะเย้ยหยันจากผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์
       
       "น่าจะถามคนสักเสียก่อนนะ ว่าเขาพูดอังกฤษเป็นหรือเปล่า ก่อนที่คุณจะปล่อยให้เขาสักตามตัว" ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งแซว อ้างถึงภาพรอยสักใหม่บนสีข้างที่ มิลา อวดพร้อมกับชูสองนิ้ว ขณะที่คนสักก็ชี้ไปที่รอยสักอย่างภาคภูมิใจ
       

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้