พบแล้ว! สาวน้อยวิสคอนซินที่หายตัวหลังพ่อแม่ถูกฆาตกรรม 3 เดือนที่แล้ว

ผู้จัดการออนไลน์

       

       รอยเตอร์ – เด็กสาววัย 13 ปีชาววิสคอสซินที่หายตัวไปหลังจากพ่อแม่ของเธอถูกพบถูกยิงเสียชีวิตในบ้านของพวกเขาเมื่อ 3 เดือนก่อน ถูกพบตัวแล้วเมื่อวานนี้ (10) ในสภาพผอมมากและสกปรกแต่ยังมีชีวิตอยู่ หลังจากหลบหนีจากผู้ที่จับตัวเธอไว้ในชุมชนห่างไกล ตำรวจและสื่อ ระบุ
       

       ชายคนหนึ่งที่ตำรวจไม่ได้ระบุชื่อกำลังอยู่ในการควบคุมตัว ทางการ ระบุ ในความเชื่อมโยงกับคดีของ เจมส์ คลอส วัย 56 ปี และ เดนิส ภรรยาวัย 46 ปีของเขา ซึ่งศพของทั้งคู่ถูกพบเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ในขณะที่ลูกสาวของพวกเขา เจย์มี หายสาบสูญ
       
       การหายตัวไปของเด็กสาวกลายเป็นข่าวทั่วประเทศ นำไปสู่การค้นหาครั้งใหญ่ โดยมีอาสาสมัคร 1,500 คนตรวจค้นป่าและทุ่งกว้างต่างๆ ในชานเมืองมินนีแอโพลิส และมีการเสนอเงินรางวัลสำหรับนำตัวเธอคืน 25,000 ดอลลาร์
       
       เจย์มีถูกพบโดยผู้อยู่อาศัยคนหนึ่งในเมืองกอร์ดอน ห่างจากบ้านของคลอสราว 1 ชั่วโมง หลังจากเด็กสาวในสภาพผอมแห้ง สกปรก ผมแห้งกรัง และสวมรองเท้าไม่พอดีตัว เคาะประตูบ้านของเธอ Minneapolis Star Tribune รายงาน
       

       Minneapolis Star Tribune ระบุเสริมว่า เพื่อนบ้านคนหนึ่งที่จำเธอได้ บอกว่า “นี่คือ เจย์มี คลอส แจ้ง 911 ”
       
       เพื่อนบ้านในชุมชนเล็กๆ ทางเหนือแห่งนี้โทรแจ้งตำรวจ ซึ่งระบุว่า พวกเขาได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง รายละเอียดเกี่ยวกับการหลบหนีของเจย์มีไม่มีการเปิดเผย
       
       เมื่อค่ำวานนี้ คริส ฟิตซ์เจอรัลด์ นายอำเภอเทศมณฑลบาร์รอน ประกาศว่า เจย์มีถูกพบในเมืองการ์ดอน แต่เขามีรายละเอียดเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
       
        “ผมสัญญาว่าจะนำตัวเจย์มีไปส่งบ้านและคืนนี้เราต้องทำสัญญาให้เป็นจริง” ฟิตซ์เจอรัลด์ กล่าวในถ้อยแถลง พร้อมขอบคุณชุมชนแห่งนี้
       
        “ผู้ต้องสงสัยถูกนำตัวเข้าคุมขังแล้ว เราไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ในตอนนี้ เนื่องจากนี่เป็นการสืบสวนที่ยังไม่มีอะไรแน่นอน” เขากล่าวเสริม
       
       เจย์มีถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรับการรักษา แต่อาการของเธอยังคงไม่มีการเปิดเผย และนายอำเภอขอให้สื่อและสาธารณะชนเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวนี้ด้วย
       
คำสำคัญ : สหรัฐฯ

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้