ร่วมยินดี 9 คนบันเทิงรับพระราชทานปริญญาบัตร มศว.

ผู้จัดการออนไลน์

       

        อีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะถึงวันรับปริญญาของว่าที่บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งกำหนดการ คือ วันซ้อมครั้งที่หนึ่ง เสาร์ที่ 4 ณ มศว.ประสานมิตร (อโศก) ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 5 วันซ้อมใหญ่จันทร์ที่ 6 และรับจริงวันที่ 8 ในเดือนมิถุนายนนี้ ณ มศว.องครักษ์ จังหวัดนครนายก โดยปีนี้มีเหล่าคนบันเทิงเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรอย่างคับคั่ง...Life on Campus ขอร่วมแสดงความยินดีและนำรูปภาพนักแสดงบางส่วนในชุดครุยก่อนวันซ้อมจริงมาให้ได้ชม
       

        ใครอยากร่วมให้กำลังใจและถ่ายรูปกระทบไหล่กับดาราที่ชื่นชอบแต่ไม่สะดวกไปไกลถึงองครักษ์ก็สามารถไปงานซ้อมรับปริญญาบัตรครั้งที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนที่จะถึงนี้ได้ที่อโศก
       
       
       นักแสดงหญิง
       
       
       โฟกัส จีระกุล
       

        เรียกได้ว่าเป็นน้องสาวหรือลูกสาวของคนทั้งประเทศ กับภาพติดตาคือ บทบาท 'น้อยหน่า' จากภาพยนตร์แจ้งเกิดของนักแสดงหลายคน 'แฟนฉัน' เมื่อปี พ.ศ.2542 ในขณะนั้นเธอดังเป็นพลุแตกด้วยวัยเพียงแค่ 10 ปี ด้านภาพยนตร์เธอมีผลงานอย่างต่อเนื่อง เช่น ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น (ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมปี 2551), รักเจ็ดปีดีเจ็ดหน, ตีสาม3D และอื่น ส่วนผลงานด้านละครและซีรี่ย์ แสดงClub Friday The series 2,4,5 และ To be continued และรับบท 'ชมพิงค์' ใน U-Prince Series
       
        ปัจจุบันเธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม แฟนคลับคนไหนอยากร่วมแสดงความยินดีและถ่ายรูปกับโฟกัส สามารถพบเธอได้ที่ บริเวณตึกวิจัย (ตึกอิฐแดง) ณ มศว. อโศก ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป วันที่ 4 มิถุนายน 2559
       

       

       ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
       

        ดาราสาวหน้าใสว่าที่บัณฑิตจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดง ที่ทุกคนรู้จักในบทบาท 'น้ำ' ลูกเป็ดขี้เหร่ที่แอบชอบ 'พี่โชน' รับบทโดยมาริโอ้ เมาเร่อ ในภาพยนตร์ 'สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก' ปัจจุบันใบเฟิร์นกำลังถ่ายทำละครเรื่อง 'บัลลังค์หงส์' ทางช่อง 7 สี ในปี 2558 ที่ผ่านมางานBIOSCOPE Awards 2015 ใบเฟิร์นได้รับรางวัลการแสดงแห่งปี จากภาพยนตร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ
        นอกจากฝีไม้ลายมือทางการแสดงจะเลิศแล้ว ด้านการเรียนใบเฟิร์นก็ได้รับรางวัลนิสิตดีเด่นที่้สร้างชื่อเสียงให้คณะในปี 2557 ร่วมแสดงความยินดีกับเธอได้ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว ประสานมิตร(อโศก) ตั้งแต่เวลา 16.00น.-18.00น. วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้
       

       

       

       นินิว กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท
       

        นินิว นักแสดงสาวหน้าหวานสังกัดวิก 7 สี ตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส จากเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2554 เธอมีผลงานละครกว่า 13 เรื่อง เรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำ คือ ละครรีเมคอย่าง 'แม่อายสะอื้น' โดยว่าที่บัณฑิตคนดังสาขาวิชาศิลปศึกษา เอกศิลปการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ สามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 พบเธอได้ที่หน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไป
       

       แพรว เฌอมาวีร์
       

        แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค นักแสดงสังกัดโพลิพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เข้าวงการโดยเล่นเป็นตัวประกอบแก๊งกลุ่มเพื่อนสนิทนางเอกใน 'แต๋วเตะตีนระเบิด' แต่เป็นที่รู้จักจากบทบาทนางเอก MV เพลง 'ภูมิแพ้กรุงเทพ' โดยป้าง นครินทร์ Feat ตั๊กแตน ชลดา ปัจจุบันเธอกำลังถ่ายทำละครเรื่อง 'มายา' และ 'น้ำเซาะทราย' และกำลังจะเข้าพิธีซ้อมรับปริญญาที่มศว.ประสานมิตร (อโศก) ในวันที่ 4 มิถุนายน 2559 ซึ่งเธอเป็นว่าที่บัณฑิตจาก คณะสังคมศาสตร์ เอกการตลาด
       

       

       

       ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ
       

         ว่าที่บัณฑิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการแสดงและกำกับการแสดง เกียรตินิยมอันดับสอง! นอกจากจะสวยและเรียนเก่งแล้ว ใบเตยยังมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งงานโฆษณา งานละครซีรี่ย์ รับบทเป็น 'ออโรร่า' ใน U-Prince Series และแสดงมิวสิควีดีโอ เช่น แค่ล้อเล่น ป้าง นครินทร์, แพ้ทาง ลาบานูน, ทิ้งไว้กลางทาง และ ลอย ของปั๊บ โปเตโต้ ซึ่งมิวสิควีดิโอเพลงนี้แหละที่ทำให้เธอโด่งดังอย่างมาก จนได้รับบทนำในละครทิ้งไว้กลางทางThe Series ประกบคู่กับนักร้องอย่างหนุ่มปั๊บ จนสปาร์คและกลายเป็นคนรู้ใจในปัจจุบัน
       

       

       

       พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ
       

        นักแสดงสาวจากวิก 7 สีอีกหนึ่งคนที่กำลังจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร พลอย รัญดาภา เป็นว่าที่บัณฑิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนาฏศิลป์สากล นอกจากจะเป็นนักแสดง ที่ล่าสุดกำลังถ่ายทำละครเรื่อง 'คุณนายสายลับ' และ 'บัลลังค์หงส์' แล้ว ในเวทีการประกวด Miss Teen Thailand 2010 เธอยังคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 และ Miss AIA รวมถึงเป็นนักกีฬาลีลาศด้วย สามารถมาพบเธอได้ตั้งแต่เวลา14.00-18.00 น. ที่ตึก 400 ล้านตรงข้ามstarbucks มศว ประสานมิตร (อโศก)
       

       

       นักแสดงชาย
       
       วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4)
       

        หากเอ่ยถึงตี๋ AF4 หลายคนน่าจะรู้จัก เพราะเขาเป็นนักล่าฝันจากเวทีการประกวดรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 4 ในวงการบันเทิง ตี๋สร้างผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครเวที AF The Musical ตอน โจโจ้ซัง และ ปริศนา , ภาพยนตร์ เทวดาตกมัน และตีสาม 3 D ซีรี่ย์ต่างๆ และละคร ทางด้านการศึกษา ตี๋กำลังจะจบในสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล เอกขับร้อง คณะศิลปกรรมศาสตร์
       

       กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น)
       

        นักร้องที่มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที KPN Award ครั้งที่ 21 และได้รับรางวัลรองนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย อันดับ 1 ว่าที่บัณฑิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนาฏศิลป์สากล นอกจากผลงานการร้องเพลง หนุ่มไต้ฝุ่นยังมีผลงานทางการแสดง เช่น ดาวเคียงเดือน,ร้ายรักพยักษ์กังฟู,พลับพลึงสึชมพู, กำไลมาศ และอื่นๆ และซิทคอม 'รักจัดเต็ม'
        สามารถแสดงความยินดีและถ่ายรูปกับไต้ฝุ่นได้ที่ หน้าอาคารศ.ดร.สาโรช บัวศรี(อาคาร400ปี) ตรงข้ามร้านสตาร์บัคส์ @มศว ประสานมิตร(อโศก) ตั้งแต่เวลา 14.00 - 16.30 น.
       

       

       เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์
       

        อีกหนึ่งดาวรุ่งน่าจับตามอง ที่รับบท 'แจ็ค' หนุ่มโอตาคุในภาพยนตร์เรื่อง 'อวสานโลกสวย' ก่อนหน้านี้เคยเข้าชิง 'สาขาผู้แสดงสบทบชายยอดเยี่ยม' จากภาพยนตร์เรื่อง 'ตั้งวง' ปัจจุบันเขาเป็น DJ อยู่ Vergin Hitz 95.5 FM ด้านการศึกษาเป็นว่าที่บัณฑิตสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
       

       รูปภาพจาก
       instagram : baifernbah, focusbabyhippo, hanakirin_su, chermaweefanclub, praewchermawee
       ,mastermai, ployranda, augustcdk, iiitoei,toeizuvapitclub, photobyprokie_official,architasiri,bluezuriphoto,bestnk,typhoonkpn,ninew_kanyarat
       
       ข้อมูล
       https://th.wikipedia.org
       
       
       
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้