สาวใหญ่คลุ้มคลั่งใช้มีดจี้ตัวเอง เผาบ้านตัวเองวอดเกือบทั้งหลัง

ผู้จัดการออนไลน์

       

       MGR Online - สาววัยกลางคนคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้ตัวเอง เผาบ้านเสียหายเกือบทั้งหมด และรถยนต์อีก 1 คัน พร้อมทั้งสุนัขที่อยู่ในกรงอีก 1 ตัว คาดสาเหตุเครียดมีปากเสียงกับลูกๆ ผสมกับเพิ่งเสียลูกสาวคนโตไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
       

       เมื่อวันที่ 12ม.ค.61 ร.ต.อ.(หญิง) กมลชนันท์ สุกใส ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 969/444 ซอย 38 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านภัสสร 4 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และรถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต พร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิตจำนวน 3 คันพร้อมด้วยดับเพลิงเทศบาลเมืองบึงยี่โถ รีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต
       
       ที่เกิดเหตุเป็นพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ที่บ้านเลขที่ 969/444 ซอย 38 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กส 6704 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านข้างเคียง นอกจากนี้ยังพบ น.ส.ปราณี พรหมใจดำ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน ที่ใช้มีดจี้ตัวเองอยู่ โดยไม่ยอมให้ใครเข้ามาในบ้าน นอกจากนี้ยังพบ น.ส.นิจจารีย์ อิศรศักดิ์ อายุ 37 ปี ถูกมีดบาดที่มือข้างขวา และจังหวะที่ น.ส.ปราณีเผลอ เจ้าหน้าที่ได้เข้าชาร์จและแย่งอาวุธมีดเอาไว้ได้และนำตัวส่งไปยังโรงพักประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อควบคุมสติอารมณ์ไว้ก่อน
       
       จากการสอบเพื่อนบ้านบอกว่า ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนทะเลาะกันและใช้อาวุธมีดจึงเข้ามาดูแลบ้านหลานที่เกิดเหตุ พบว่าไฟกำลังลุกไหม้และมีหญิงสาววัยกลางคนได้ใช้อาวุธมีดจี้ตนเองอยู่ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงให้เข้ามาควบคุมสถานการณ์และช่วยดับไฟ ส่วนผู้หญิงคนนั้นที่มีอาการเครียด และคุ้มคลั่ง อาจจะเป็นเพราะเพิ่งเสียลูกสาวคนโตไปได้ไม่กี่วันที่ผ่านมาและได้มีปากเสียงกับลูกๆ อีกจึงก่อเหตุขึ้น
       
       ด้าน ร.ต.อ.หญิง กมลชนันท์กล่าวว่า หลังจากที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว และพบว่าไฟได้ไหม้บ้านเสียหายเกือบทั้งหมด และรถยนต์อีก 1 คัน พร้อมทั้งสุนัขที่อยู่ในกรงอีก 1 ตัว นอกจากนี้ไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปในบ้านเพราะบ้านอาจจะทรุดตัวลงมาได้ และจะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง
       
       

       

       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้