“เต้ย อาร์สยาม” เข้าแจ้งความ “พ่อเลี้ยง” วัย 60 ถูกโจ๋เมากร่างต่อยล้มหัวฟาดฟุตปาธ เจ็บสาหัสเลือดคั่งในสมอง

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “เต้ย อาร์สยาม” เข้าแจ้งความ “พ่อเลี้ยง” วัย 60 ปี ถูกวัยรุ่นเมากร่างต่อยจนล้มหัวฟาดฟุตปาธที่มีเหล็กยื่นออกมา เจ็บสาหัสเลือดคั่งในสมอง หมอบอกให้ทำใจเพราะอาการหนักมากบวกกับมีโรคหัวใจด้วย
       

       วันที่ 13 มี.ค. เมื่อเวลา 22.15 น. นายสุมนต์ชัย วรวงศ์ หรือ เต้ย อาร์สยาม อายุ 36 ปี นักร้องลูกทุ่ง ได้เดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.ท.พัชรพล รัตนมุณี รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง หลังจากที่นายศุภโชค ประดิษฐศร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยันหว่าง ข้างร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย - รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. เมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา
       
       นายสุมนต์ชัย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ นายศุภโชค พ่อเลี้ยงของตนกำลังเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว มีลูกค้ามานั่งกินก๋วยเตี๋ยวและนำสุรามาดื่มภายในร้าน ซึ่งปกติที่ร้านจะไม่ขายสุราอยู่แล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมากัน 2 คน ได้พูดขอน้ำแข็งกับพ่อเลี้ยงของตน ซึ่งพ่อตนได้บอกว่า “ไปตักน้ำแข็งจากข้างร้านได้เลย” แต่ชายอีกคน รูปร่างผอมสูง ใส่เสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าแตะ ผิวคล้ำได้ลุกขึ้นมาต่อยนายศุภโชคเข้าที่บริเวณปาก จนล้มลงศีรษะไปฟาดเข้ากับฟุตปาธที่มีเหล็กยื่นออกมา จากนั้นกลุ่มการ์ดร้านโรงเหล้าแสงจันทร์จำนวน 3 คน ที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่พอดี จึงลุกขึ้นมาช่วยจับชายคนที่ทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหนีข้ามถนนไปอีกฝั่งขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีอย่างรวดเร็ว
       
       นายสุมนต์ชัย กล่าวต่อว่า ขณะนี้นายศุภโชคมีอาการสาหัส เลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการผ่าตัดที่โรงพยาบาลเลิดสิน ซึ่งหมอเจ้าของไข้ได้บอกกับตนให้ทำใจไว้ก่อน เนื่องจากอาการสาหัสมากและพ่อเลี้ยงของตนยังมีโรคหัวใจอีกด้วย
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งเส้นทางหลบหนีของคนร้ายเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
       

       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้