จับบาร์เกย์ห้วยขวางสุดมึน! เจอตัวเป็นๆ นับร้อย สุดท้ายล่องหน เหลือแค่ถุงยางใช้แล้วไว้ดูต่างหน้า

update:

       

       ตร.ห้วยขวางยกกำลังบุกจับซาวน่าเกย์เจอตัวเป็น ๆ นับร้อยรายตรวจฉี่เจอสี่ม่วง 2 ส่วนที่เหลือนับร้อยรอคิวตรวจหายตัวออกประตูหลัง ชุดจับอ้ำอึ้งไม่มีคำตอบ
       


       วันนี้( 16 เม.ย.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รองผกก.สน.ห้วยขวางพร้อมกำลังกว่า 30 นาย เข้าตรวจสอบสถานบริการซาวน่าหลังรับแจ้งมีการร้องเรียนมั่วสุ่มทางเพศลักษณะไม้ป่าเดียวกัน ภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น แห่งหนึ่ง ซอยรัชดาภิเษก 3
       
       จากการตรวจสอบมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 100 ราย และภายในตัวอาคารยังพบซองถุงยางอนามัยใช้แล้ว ถูกทิ้งไว้ตามถังขยะ และตามพื้น รวมถึงบนโซฟาที่พักบริเวณชั้นล่าง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสุ่มตรวจปัสสาวะ พบว่ามีนักท่องเที่ยว 2 ราย มีปัสสาวะสีม่วง
       
       ด้าน พ.ต.ท.สงวนศักดิ์ รองผกก.สน.ห้วยขวางกล่าวว่า จากการตรวจสอบ สถานบริการดังกล่าวพบมีใบอนุญาตประกอบกิจการขออนุญาตเมื่อปี 2558 จำหน่ายอาหาร ,เครื่องดื่มที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ ให้บริการซาวน่า และสถานที่ออกกำลังกาย หลังจากนี้จะตรวจสอบว่าใบอนุญาต สถานบริการดังกล่าว เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ส่วนนักท่องเที่ยวมีปัสสาวะสีม่วง จะส่งผลตรวจให้ทางโรงพยาบาลยืนยันผลการตรวจซ้ำอีกครั้ง ก่อนพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ก่อนเชิญตัวผู้จัดการร้านมาสอบปากคำอีกครั้ง
       
       มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ขณะผู้สื่อข่าวอยู่ระหว่างตรวจสอบในพื้นที่อื่นๆ ภายในตัวอาคารนั้น นักท่องเที่ยวที่เหลือกว่าร้อยราย ได้หายออกไปจากตัวอาคารโดยใช้ประตูหลัง ในขณะเจ้าหน้าที่ชุดกับกุมไม่สามารถชี้แจงในรายละเอียดได้