ศาลไม่ให้ประกัน พ่อเลี้ยงโหดฆ่าทุบหัวลูกเลี้ยงท้องแก่ประชดเมีย

ผู้จัดการออนไลน์

       

       MGR online -ตร.คันนายาวฝากขัง"พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงสาวท้องแก่ ประชดเมีย ศาลไม่ให้ประกันเหตุฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาทารุณโหดร้าย ราชทัณฑ์คุมตัวส่งเข้าเรือนจำพิเศษมีนบุรีทันที
       

       วันนี้ (15 เม.ย.) ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี พนักงานสอบสวน สน.คันนายาวได้ควบคุมตัว " นายภูมิใจ เหลืองทอง" อายุ 57 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลมีนบุรี คดีใช้ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนเสียชีวิต มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-26 เม.ย.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น และต้องรอผลการตรวจสอบประวัติต้องโทษผู้ต้องหา พร้อมคัดค้านการให้ประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ
       
       กรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย.2562 "นายภูมิใจ" ผู้ต้องหา ใช้ค้อนตี น.ส.นันท์ชยา อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ที่บริเวณศีรษะและหน้าท้อง จนกระทั่งเสียชีวิต จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนี โดยวันที่ 13 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยทรมานหรือโดยการกระทำทารุณโหดร้าย ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ
       
       โดยศาลพิจารณาคำร้อง และสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้ตามคำร้อง
       
       ขณะที่หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการฝากขังแล้ว "นายภูมิใจ" ผู้ต้องหา ไม่ได้ยื่นประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงได้ควบคุมตัว "นายภูมิใจ" ไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษมีนบุรีระหว่างการฝากขังนี้ต่อไป
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุคดีนี้ เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา นายภูมิใจ มีปากเสียงกับนางพิม มารดาของผู้ตาย ซึ่งเป็นภรรยา สาเหตุเนื่องจากหึงหวงกระทั่งนางพิมหนีกลับบ้านที่ จ.อำนาจเจริญ และนายภูมิใจได้โทรศัพท์ไปขู่นางพิมว่าถ้าไม่กลับมาจะฆ่าลูกให้ตาย กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ต่อมาเช้าวันที่ 13 เม.ย.2562 นายภูมิใจ ได้กินยาเบื่อหนู ซึ่งมีผู้พบนายภูมิใจ นอนอยู่ที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ซอยแฮปปี้แลนด์ บางกะปิจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล แล้วจึงจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้