ช้อปปี้เปิดตัว Shopee 11.11 Big Sale เริ่มต้นที่ 11 บาท

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน เปิดตัว Shopee 11.11 Big Sale เริ่มต้นที่ 11 บาท จัดโปรโมชันชุดใหญ่เอาใจนักชอปออนไลน์แบบนอนสต็อป ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 พบแคมเปญไฮไลต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาอีกครั้งของแคมเปญยอดนิยมแบบธีมเดย์ เกมใหม่ล่าสุดบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ และดีลเด็ดโดนใจที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้จากแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Unilever, P&G, Olay, Mamypoko, Sabina, Wacoal, 3M, ASUS และ Guy Laroche เป็นต้น
       

       นอกจากนี้ ช้อปปี้เตรียมอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ให้นักชอปชาวไทย ด้วยการประกาศเปิดตัวศิลปินเคป๊อบสายเลือดไทย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์ ที่จะมาร่วมส่งมอบประสบการณ์ชอปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้อีกด้วย
       
       รวมทั้งเพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุด ช้อปปี้ได้ประกาศเปิดตัวร้านออฟฟิเชียลช็อปของเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ บนช้อปปี้มอลล์ ให้นักชอปสามารถเข้าถึงคอลเล็กชันสินค้าที่หลากหลายแบบถูกลิขสิทธิ์ได้บนช้อปปี้เพียงที่เดียว และเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวในครั้งนี้ ช้อปปี้จัดกิจกรรมพิเศษให้ผู้ใช้ที่สั่งซื้ออัลบั้ม “Present You” ของศิลปิน GOT7 ผ่านทางร้านออฟฟิเชียลช็อปของเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ บนช้อปปี้ มีสิทธิร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 200 คน เข้าร่วมงาน Shopee x Bambam Fanmeet ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า อีกด้วย
       
       มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่า ช้อปปี้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาแพลตฟอร์มให้เกิดการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานแต่ละประเทศในรูปแบบใหม่ๆ มาโดยตลอด และด้วยกระแสเคป๊อบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ช้อปปี้รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ แบมแบม ในแคมเปญใหญ่ของช้อปปี้ครั้งนี้ ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับแคมเปญ 11.11ช้อปปี้ทุ่มเทเวลาในช่วงตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ในการเตรียมการและพัฒนาแพลตฟอร์ม รวมถึงการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ขาย แบรนด์พันธมิตร หน่วยงานลอจิสติกส์ และผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน ทั้งหมดนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ในช่วงเทศกาลชอปปิ้งออนไลน์ท้ายปีนี้
       
       ทั้งนี้ นักชอปเตรียมพบความพิเศษมากมายในเทศกาลชอปปิ้งออนไลน์ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับแคมเปญแบบธีมเดย์ เกมใหม่ล่าสุดบนแอพลิเคชันช้อปปี้ และดีลเด็ดโดนใจที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้จากแบรนด์สินค้าออฟฟิเชียล และแบรนด์พันธมิตรทางธุรกิจของช้อปปี้
       
คำสำคัญ : 11.11, Shopee

ข่าวยอดนิยม