“Xiaomi” ผนึก “AIS” ฉลองครบรอบ 8ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก “มารีญา”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “Xiaomi” ผนึก “AIS” ฉลองครบรอบ 8 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก “มารีญา”
       

       Xiaomi บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก จัดงานฉลองครบรอบ 8 ปีสุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ส่งไฮไลท์เด่นด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น Mi A2 Mi A2 Lite และ Mi 8 เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในดีไซน์ที่สวยงามน่าประทับใจ ไฮไลท์เด็ดในงานคือแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจาก มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่นอกจากจะมาสร้างสีสันให้กับงานแล้วยังได้มาร่วมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การใช้สมาร์ทโฟนอย่างเป็นกันเอง โดยมีลูกเกด-จิรดา โยฮารา รับหน้าที่พิธีกร
       
       จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แบรนด์เสียวหมี่กล่าวถึงงานครบรอบ 8 ปีในครั้งนี้ว่า “ในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฉลองครบรอบ 8 ปีของเสียวหมี่พร้อมกับเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของเราถึงสามรุ่นได้แก่ Mi A2 และ Mi A2 Lite สองสมาร์ทโฟน Android One ที่เป็นการยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเสียวหมี่ และ Google ไปอีกขั้น อีกหนึ่งรุ่นคือ Mi 8 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่เปรียบเสมือนตัวแทนความมุ่งมั่นและทุ่มเทของเสียวหมี่ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานทุกคน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่บนการย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ในโลกธุรกิจของเรา โดยครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และผมมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบว่าในปัจจุบันเสียวหมี่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การต้อนรับเสียวหมี่เป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ต่อไปอย่างแน่นอน”
       
       ส่วน มารีญา พูลเลิศลาภ กล่าวถึงไลฟ์สไตล์การเลือกใช้สมาร์ทโฟนของตัวเองว่า “ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบดูดาวมาก และเสียวหมี่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ เพราะมีกล้องถ่ายภาพมีความคมชัด ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และเมื่อใช้บนเครือข่าย AIS NEXT G เทคโนโลยีเครือข่ายระดับกิกะบิต ที่เร็ว แรง ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์จริงๆ ค่ะ”
       
       ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก AIS ดิจิทัลพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยของเสียวหมี่ร่วมสร้างสีสัน และนำโปรโมชั่นเด็ดมาเอาใจสาวกเสียวหมี่ชาวไทยทุกคน พร้อมร่วมทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษทั้งสามรุ่นแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และยังได้ ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ ช่างภาพสตรีทชาวไทยที่มีรางวัลระดับโลกมาสาธิตการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน Mi 8 อีกด้วย
       
       ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้สมาร์ทโฟนในแบบฉบับของเสียวหมี่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเสียวหมี่ได้ที่ https://www.mi.com/th/
       
       เกี่ยวกับ Xiaomi
       
       เสียวหมี่ คอร์ปอเรชั่น ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2553 และได้มีชื่อติดอยู่ในบอร์ดหลักของตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต พัฒนาสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์ซึ่งมีแพลตฟอร์ม IoT เป็นหัวใจหลัก ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นเพื่อนกับผู้ใช้งาน และเป็น “บริษัทฯที่ดีที่สุด” ในใจของผู้บริโภค เสียวหมี่มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างไม่มีข้อแม้ โดยพันธกิจของบริษัทคือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่หยุดหย่อน และนำเสนอในราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและสร้างสรรค์
       
       ในปัจจุบันเสียวหมี่เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก และเป็นบริษัทฯที่มีแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะที่มีมากกว่า 100 ล้านชิ้น (ไม่รวมสมาร์ทโฟน และ แล็ปท็อป) เชื่อมต่ออยู่บนแพลตฟอร์มดังกล่าว ผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มีวางจำหน่ายอยู่ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก และในภูมิภาคต่างๆทั่วโลก และยังเป็นผู้นำในหลายตลาดทั่วโลก
       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้