(ชมคลิป) “ปันปัน” ร่ำไห้เก็บของเคลื่อนย้ายศพ “แหวน” เตรียมพระราชทานเพลิงศพ จากนี้จะเข้มแข็งดูแลพ่อ

update:

       “ปันปัน” ร่ำไห้เก็บของเคลื่อนย้ายศพ “แหวน ฐิติมา” เตรียมพระราชทานเพลิงศพ เผยต่อจากนี้จะเข้มแข็งเป็นเสาหลักครอบครัว ต้องดูแลพ่อที่ป่วยไม่ค่อยแข็งแรง
       
       หลังจากอดีตนักร้องชื่อดัง "แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ในวัย 55 ปี ที่โรงพยาบาลศิริราช ด้วยโรคมะเร็งเต้านม , มะเร็งกระดูก และมะเร็งลำไส้ ตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดธาตุทอง เป็นเวลา 7 วัน โดยกำหนดพระราชทานเพลิงศพในวันนี้ (17/ ก.ค./60) เวลา 18.00น. ซึ่งได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จในพิธี

       
       ด้าน "ปันปัน เต็มฟ้า" เปิดใจถึงแม่ครั้งสุดท้าย รู้สึกใจหาย เพราะปกติอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกันตลอด ตอนเก็บของก็ร้องไห้คิดถึงแม่ แม่จากไปเร็วและอยู่ในช่วงรอยต่อของชีวิต จากนี้ไปต้องเข็มแข็ง ต้องเป็นเสาหลักครอบครัว ต้องดูแลพ่อซึ่งตอนนี้พ่อไม่ค่อยแข็งแรง
       
       สำหรับของชำร่วย ประกอบไปด้วย แผ่นซีดีเพลงของแหวน ซึ่งสามี "ปุ๊ กรุงเกษม" ได้นำมาแจกให้กับสื่อมวลชนด้วยตัวเอง พร้อมยิ้มแย้มทักทายอย่างเป็นกัน พร้อมพูดว่า "อยู่ต่อหน้าเมียแล้วเศร้า อยู่ต่อหน้านักข่าวแล้วต้องมีความสุข" โดยในระหว่างเคลื่อนศพแหวนไปยังเมรุ ได้มีฝนตกลงมาประปราย