อนาคตอาจดับ! ไอดอลดังนามสกุล “คัง” เคยต้องคดีลวนลามเมื่อ 8 ปีก่อน

MGROnline

       

       แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตแต่ล่าสุดก็มีคนขุดคุ้ยเหตุการณ์ในอดีตออกมาทำร้ายไอดอลชื่อดัง ที่ใช้นามสกุล “คัง” และกำลังเป็นที่โด่งดังอยู่ในเวลานี้ ว่าเขาเคยต้องคดีลวนลามทางเพศเด็กหญิงวัย 13 ปีตั้งแต่เมื่อ 8 ปีก่อน
       

       ตามรายงานจากสื่อต่างๆของเกาหลีทั้ง FN News, SBS funE, MK News และ Insight ต่างระบุว่าเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา อัยการจากเกาะเจจูได้ออกมาเปิดเผยว่ามีไอดอลดังนามสกุล "คัง" เคยต้องคดีลวนลามทางเพศเมื่อปี 2009 โดยเวลานั้นเหยื่อเป็นเด็กผู้หญิงมีอายุเพียง 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับเขาที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้านใกล้เคียงกันกับคังที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมต้น
       
       โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาเลิกเรียนพิเศษในตอนค่ำและกำลังโดยสารรถนักเรียนเพื่อกลับบ้าน ระหว่างที่อยู่ในรถ คังก็ได้ลวนลามเด็กหญิง A โดยหลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความและเข้าสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คังก็ได้ให้การปฏิเสธ
       
       แม้ว่าคัง จะปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่คังก็มีการขอโ?ษเด็กหญิง A อย่างเป็นทางการ และด้วยความที่ทั้งสองครอบครัวรู้จักกันมานาน เธอและครอบครัวจึงตัดสินใจไม่ดำเนินคดีใดๆกับคัง
       
       อย่างไรก็ตามทาง A ได้ระบุว่าเธอยังคงได้รับความบอบช้ำทางจิตใจจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยตอนเด็กเธอเคยต้องเข้ารับการบำบัดสภาพจิตใจอย่างน้อย 3 เดือนเลยทีเดียว
       
       เหตุการณ์นี้เริ่มถูกพูดถึงมาตั้งแต่เดือน มิ.ย. ที่ผ่านมาหลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งฌพสต์เรื่องราวนี้ลงในโซเชียล โดยระบุว่า “ฉันต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก กับการได้เห็นคังโด่งดังออกรายการเมื่อไม่นานนี้ ข่าวเกี่ยวกับคังมีออกมาอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ฉันต้องอดทนให้มันผ่านไปวันต่อวัน” จากการโพสต์ดังกล่าว ส่งให้คดีนี้ถูกรื้อฟื้นนำกลับมาสอบสวนกันอีกครั้ง
       
       ทางด้านต้นสังกัดของ คัง ได้ออกมาตอบโต้รายงานที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “การกล่าวหาที่เกิดขึ้นนี้ไม่เป็นความจริง เรากำลังรอการสืบสวน ทางฝั่งเราก็เริ่มดำเนินการทางกฎหมายไว้แล้วเช่นกัน และเรายินดีที่จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีกับทางเจ้าหน้าที่”