ดารา AV “โนโซมิ อะโสะ” ผันตัวสู่งานค้าบริการ Delivery Health ค่าตัวเฉียด 6 หมื่นบาท

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “โนโซมิ อะโสะ” คือ ดารา AV อีกคนที่ต้องผันตัวเข้าสู่ธุรกิจค้าบริการ หลังเธอถูกจับกุมในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเมื่อ 2 ปีก่อน
       

       “ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในฐานะนักแสดง AV เธอมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อย่างมาก” เว็บไซต์ของ Love Chance ผู้ให้บริการแนว Delivery Health ที่ส่งสาวในสังกัดให้กับลูกค้าถึงโรงแรมในชิบูย่าถึงที่ภายในระยะเวลาแค่ 30 นาที บอกผ่าน Twitter ว่า ทางร้านขอนำเสนอ “บริการ” จากดารา AV ชื่อดัง โนโซมิ อะโสะ ในการบริการระดับ “Super Premium Class” ด้วยราคา 200,000 เยน (58,000 บาท) ต่อ 120 นาที
       
       สาววัย 29 ปี เปิดตัวในวงการ AV เมื่อปี 2012 กับสังกัด SOD Create และได้ชื่อว่าเป็นดาราที่มียอดขายผลงานระดับแถวหน้าของเว็บไซต์ DMM.com มาตลอดหลายปี จนมีหนังมาแล้วถึง 150 เรื่อง
       
       โนโซมิ อะโสะ จะไม่รับเล่นหนังแนวฮาร์ดคอร์ และยังรับงานประเภทบทดินอย่างการถ่ายภาพแนวกราเวียร์ และเป็นดีเจ
       
       เธอยังมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ที่ไต้หวัน เธอถูกเรียกว่าเป็น “หลินจือหลิง” แห่งวงการ AV เพราะมีหน้าตาคล้ายดาราซูเปอร์สตาร์ของที่นั่น ส่วนเมื่อปี 2014 โนโซมิ อะโสะ ก็ได้โอกาสร่วมแสดงในหนังฮ่องกง Naked Ambition 3D หรือ “ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว” ที่ว่าด้วยหนุ่มฮ่องกงที่เดินทางมาเป็นนักแสดง AV ที่ญี่ปุ่นด้วย
       
       แต่นอกจากเรื่องผลงานต่าง ๆ แล้ว ชื่อของ โนโซมิ อะโสะ กลับมาเป็นข่าวในด้านลบเมื่อปี 2016 ที่เธอถูกจับกุมตัวจากห้องพักในกรุงโตเกียว ในข้อหามียาเสพติดผิดกฎหมายในครอบครอง จนถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา
       

       

       

       

       
คำสำคัญ : โนโซมิ อะโสะ

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้