ร้อนเงินค่ะ! “โบว์ เมลดา” งานแน่นที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมา โอดเลิฟซีน 3 พระเอกฮอตช่อง 7 เกรงใจแฟนตัวจริง!

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “โบว์ เมลดา” แฮปปี้ ละครรุม 3 เรื่อง ประกบพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 บอกงานแน่นที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมา เลิฟซีนกรุบกริบ เกร็ง “นิว-เวียร์” เพราะมีแฟนแล้ว ส่วนตนไม่ต้องขอใคร เปิดใจ “โดนัท” อายุน้อยกว่าแต่คุยได้ทุกเรื่อง เป็นหนุ่มพิเศษที่สุด
       

       งานแน่นจริงๆ นอกจากจะมีละครเรื่องคุณชายไก่โต้งซึ่งกำลังออนแอร์ นางเอกคิวทอง “โบว์ เมลดา สุศรี” ก็มีละครรุมอีก 3 เรื่อง ประกบพระเอกฮอตช่อง 7 ทั้ง เวียร์ ศุกลวัฒน์, นิว วงศกร, มิกค์ ทองระย้า ซึ่งล่าสุดสาวโบว์ก็เผยว่างานแน่นที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมาเลยทีเดียว
       
       “ที่ออนแอร์มีคุณชายไก่โต้ง ที่ถ่ายทำมีสกาวเดือนกับพี่นิว พชรมนต์ตรากับพี่เวียร์ มนตร์กาลบันดาลรักกับพี่มิกค์ ก็ทยอยถ่ายค่ะ ไม่ได้ติดกันหมด ถ่ายเยอะก็มีเบลอบ้างค่ะ มันมีช่วงที่เพิ่งลงจากเครื่อง ไปทำงานที่ลอนดอนมา ลงเครื่องมาก็มีจำคาแรคเตอร์ผิดเรื่องพชรมนต์ตรา ถ่ายวันแรกๆ เอาอีกเรื่องมาพูด พี่เวียร์ก็แซวเลย”
       
       “ถามว่าทำไมรับเยอะ ก็ร้อนเงิน (หัวเราะ) ล้อเล่น ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราก็ต้องรับ เราก็ทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ก็ถือเป็นช่วงที่ละครแน่นที่สุดตั้งแต่เข้ามา เพราะมีช่วงหนึ่งที่โบว์หายไปปีกว่า”
       
       เป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 เกร็ง “นิว-เวียร์” เพราะมีแฟนแล้ว
       “ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่เราได้รับโอกาสมาเล่นกับพี่ๆ ทุกคน บางครั้งเราเล่นเรายังรู้สึกเกร็งๆ คือเราไม่ได้เก่งขนาดนั้น เราก็พัฒนาไปเรื่อยๆ คอยฟังคำสอนของพี่ๆ ทุกคน ถามว่าเกร็งใครที่สุด กับพี่มิกค์เคยร่วมงานแล้ว ก็คงเกรงใจพี่นิว พี่เวียร์ ทั้งเกรงใจแฟนเขา เกรงใจความเป็นอาวุโสในช่องของพี่ๆ เขา กลัวว่าถ้าเราพูดบทผิดจะเป็นยังไง เลยตื่นเต้น ทำการบ้านหนักมาก บางครั้งก็มีลืมบ้าง พี่ๆ ไม่ดุ เวลาลืมบทพี่นิวบอกว่าเอาไปอ่านซะ ก็ค่อยๆ ปรับไปเรื่อยๆ”
       
       “เรื่องเลิฟซีน มนตร์กาลบันดาลรักกับพี่มิกค์น่าจะเยอะ เพราะในบทเราแต่งงานแล้วมาเจอสามีในอนาคต มีกอดกันหอมกันโดยบังเอิญ กับพี่เวียร์ไม่น่าเยอะเพราะปลอมตัวเป็นผู้ชาย เวลาเล่นเลิฟซีนก็ไม่ต้องขอใคร มันเป็นการทำงาน”
       
       ไม่ต้องขอ “โดนัท ภัทรพลฒ์” อายุน้อยกว่าแต่คุยได้ทุกเรื่อง สถานะพิเศษที่สุด
       “ไม่ต้องขอใคร ขอพ่อกับขอแม่ก็พอแล้ว ลิมิตเลิฟซีนก็แล้วแต่ผู้กำกับและผู้ใหญ่มองว่าบทมันจะต้องไปลึกขนาดนั้นก็อาจจะมีบ้างค่ะ แต่ช่องเราไม่น่าจะถึงขนาดนั้น จุ๊บปากโดนปากมี แต่จูบปากเลยไม่มี”
       
       “ส่วนที่ลงรูปโปรโมตก็หวานตามเนื้อหาละคร มันเป็นช่วงจะจบแล้ว (ลงเยอะจนคนคิดว่าเป็นเรื่องจริงหรือในละคร?) รูปทุกรูปเป็นรูปในละครค่ะ เป็นความรู้สึกในละครค่ะ โดนัทเป็นเพื่อนสนิทค่ะ เป็นเพื่อนสนิทจริงๆ เพื่อนสนิทมีหลายคนค่ะ แต่ถ้าพูดถึงสนิทจริงๆ ก็โดนัทค่ะ เพราะเราคุยเมาท์ได้ทุกเรื่อง ส่วนที่เม้นต์ไอจีกุ๊กกิ๊ก ก็เม้นต์กันปกตินะคะ ถามว่าเพื่อนคนนี้จะไปเที่ยววันวาเลนไทน์ด้วยหรือเปล่า ไม่น่ามั้ง เราเป็นผู้หญิง เราจะมาพูดได้ยังไง ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ดอกกุหลาบสีแดงซักดอกสองดอก ไม่ได้หวังเลย”
       
       “ถามว่าถ้าเขาเอากุหลาบมาให้จะมากกว่าเพื่อนมั้ยก็ตอบยาก ไม่รู้สิ ถามว่าโดนัทพิเศษมั้ย ก็พิเศษอยู่แล้ว เป็นเพื่อนที่เรารู้สึกว่าคุยได้ทุกเรื่อง เป็นมากกว่าเพื่อนอยู่แล้ว เพราะโดนัทอายุน้อยกว่าเป็นน้อง (ยิ้ม) ไม่หรอก ณ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าถามว่าสนิทพิเศษที่สุดมั้ย ก็พิเศษที่สุดก็ได้ค่ะ
       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม