“ไผ่” ไร้แพลนแต่ง “น้ำตาล” รัก 6 ปี ไม่ค่อยหวานแต่ไม่แย่!

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “ไผ่ พาทิศ” เตรียมเซอร์ไพรส์ “น้ำตาล” ในวันวาเลนไทน์ เปิดใจรัก 6 ปีไม่ค่อยได้เจอแต่ก็ไม่แย่ ชมฝ่ายหญิงไม่ง้องแง้ง ไร้แพลนวิวาห์ ครอบครัวปล่อยอิสระ
       

       แม้ไม่ค่อยหวานออกสื่อ แต่ก็หวานไม่แพ้ใคร สำหรับคู่ “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” กับนางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายก็เผยว่าเตรียมเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ให้หวานใจเนื่องในวันวาเลนไทน์ด้วย
       
       “ปีนี้งานเยอะครับ เลยไม่ค่อยได้เข้าป่าครับ ก็พอจะมีเวลาบ้างครับ ช่วงนี้ละครยังไม่ได้ถ่ายเลยพอมีเวลานิดหนึ่ง (หัวเราะ) จริงๆ ทริปนั้นถ่ายไว้นานแล้วครับ แต่เพิ่งลง เพราะตัดต่อไม่ค่อยเป็นก็เลยใช้เวลานานหน่อย น้องก็ไม่ได้รีเควสอยากไปไหนนะครับ ก็มีหนังที่อยากดูบ้าง ก็ไปดูกัน แต่ก็ไม่ได้เจอกันทุกวันนะครับ ความสัมพันธ์ก็คงที่ เรียกว่าปกติดีกว่าครับ”
       
       “วาเลนไทน์ยังไม่มีอะไรพิเศษเลยครับ ถ้าบอกไปก็ไม่เซอร์ไพส์สิครับ (หัวเราะ) ก็มีเตรียมนิดๆ หน่อยๆ ครับ ทุกปีก็ไม่ได้ใช้เวลาด้วยกัน ใช้เวลาปกติแหละครับ ทานโน่นนี่อะไรปกติ เราใช้ชีวิตธรรมดาครับ”
       
       ยันถึงไม่ค่อยได้เจอกันแต่ที่ผ่านมาก็ไม่ได้แย่ ชม “น้ำตาล” ไม่ง้องแง้ง
       “ที่ผ่านมามันก็ไม่ได้แย่ ก็ใช้ชีวิตปกติแหละครับ คือเรารู้จักกันมานานแล้ว แทบจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไรครับ ส่วนใหญ่ถ้ามีความเข้าใจเป็นหลัก ปัญหาก็ไม่ค่อยเกิด ก็เข้าใจกัน ยอมรับกัน น้องก็ไม่ได้ง้องแง้งอะไรครับ”
       
       “ตอนนี้ก็มีโปรเจกต์ทำโน่นทำนี่แหละครับ เดี๋ยวน่าจะได้เห็นกัน น่าจะเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครับ แต่ไม่ได้เที่ยวเข้าป่าแล้ว แต่ไม่ใช่รายการท่องเที่ยวครับ อาจจะเป็น channel ของเราเอง ก็ทำมาเรื่อยๆ เล็กๆ น้อยๆ อยู่แล้ว ตามความเหมาะสมกับเวลาที่เรามี อาจจะมีธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่นๆ ด้วย ถ้าเขาว่างบางทีก็อยากจะชวน เพราะไปคนเดียวมันก็เหงา บางทีเขาคอยสอนภาษาเหนือก็ดีครับ แต่ทุกวันนี้ก็ยังพูดไม่ได้เลยครับ (หัวเราะ)”
       
       คบ 6 ปี ไม่มีแพลนวิวาห์ ครอบครัวปล่อยอิสระ ไม่กดดัน
       “รู้จักกันมา 6 ปีแล้วครับ แค่นั้นครับ ไม่มีแพลนอะไรครับ ยังไม่ได้คุยอะไรครับ ยังไม่มีการวางแผนเรื่องการแต่งงาน ตอนนี้มีแต่เรื่องงานครับ ยังสนุกกับงานครับ ปีนี้จะมีถ่ายละครอีก 3 เรื่อง มีติดต่อมาอีก 2 เรื่อง”
       
       “ถามว่าที่บ้านเกริ่นๆ บ้างมั้ย ที่บ้านค่อนข้างปล่อยอิสระครับ ก็ยังไม่ได้คุยกับน้องเรื่องนี้ด้วยครับ เข้าใจกันอยู่ครับ ส่วนใหญ่ที่คุยกันทุกวันนี้ก็เป็นเรื่องที่อยากจะทำมากกว่า ยังไม่ได้กำหนดครับว่าเมื่อไหร่”
       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้