‘ชุมทางดาวทอง’ พลิกประวัติศาสตร์การประกวดร้องเพลง เปิดเวทีส่งเสริม‘ผู้พิการ’ให้กลายเป็นศิลปิน

ผู้จัดการออนไลน์

       
       ร่วมพลิกประวัติศาสตร์การประกวดร้องเพลง และเติมพลังใจให้ผู้ที่มีความสามารถทางการร้องเพลงแบบไร้กรอบ โดย “นายบริพันธ์ ชัยภูมิ” พิธีกรมากความสามารถที่ควบตำแหน่งผู้บริหาร บริษัท เซเว่นสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7 สี พร้อมทีมพิธีกร “ทราย-เบญทราย”, “ทับทิม-อัญรินทร์” , “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” , “ปุ๋ย-รุ่งทิวา” , “โอบะ เสียงเหน่อ” , “เจนนี่ ปิตินรา” และ “เอก ชัชวาล” เปิดเวทีให้ผู้พิการจากทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบ 12 คน มาร้องเพลงประกวดในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ณ สตูดิโอช่อง 7
       

       และโอกาสนี้ “ดร.อัญชลิน-คุณนภัสนันท์ พรรณนิภา” ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ได้มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุเพื่อผู้พิการสำหรับรายย่อย (ไมโคร อินชัวร์รันส์) ให้กับผู้เข้ารอบทั้งหมด 12 คน อีกทั้งให้การสนับสนุนออก “ซิงเกิ้ลเพลงใหม่” ที่แต่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเพลงให้กับนักร้องผู้ชนะในโครงการนี้ พร้อมรับถ้วยรางวัลจาก “นายสมคิด สมศรี” อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และทางรายการ “ชุมทางดาวทอง” ยังมีการโปรโมทซิงเกิ้ลเพลงออกอากาศให้อีก 3 เดือน
       
       ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้พิการเสียงดีที่มาร่วมโชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลาดี 09.50 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม เป็นต้นไป
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
       
       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้