“มิว นิษฐา-กรรณ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมแคมเปญ “มองตรา”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เปิดตัวไปแล้วสำหรับแคมเปญ “มองตรา” ของบริษัท เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่ล่าสุดคว้า “มิว นิษฐา” และ “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” มาร่วมแคมเปญพิเศษ เพื่อเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศ มองหาตราเต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) บนกล่องเครื่องดื่ม เพื่อสร้างความมั่นใจในด้านอาหารปลอดภัยความสะดวกสบายในการบริโภคในทุกๆ ที่และความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมตามคำมั่นสัญญาในการดำเนินธุรกิจของบริษัท
       

       โดย มิว และ กรรณ มาร่วมแคมเปญ ผ่านวีดีโอแคมเปญ 3 ชุดซึ่งชูหัวใจสำคัญของการ “ปกป้องทุกคุณค่า” หรือ “Protects what’s good” ได้แก่สิ่งแวดล้อม (Environment), อาหารปลอดภัย (Food Safety) และความสะดวกสบาย (Convenience) ทั้ง มิวและกรรณ ถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความใส่ใจทั้งเรื่องการดูแลตัวเอง คนรอบข้าง และสิ่งแวดล้อม ซึ่งตรงกับหัวใจหลักที่ เต็ดตราแพ้ค คำนึงถึงในการผลิตกล่องเครื่องดื่มคือสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยของอาหารและความสะดวกสบายของผู้บริโภค
       
       ซึ่งมิวเผยว่า… “ตัวมิวเองทำงานแทบทุกวันสุขภาพที่ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ความสด สะอาด ปลอดภัยของอาหารและเครื่องดื่มจึงเป็นเรื่องที่มิวต้องดูแลเป็นพิเศษ นอกจากนั้นการต้องเดินทางไปโน่นมานี่บ่อยๆ บางครั้งก็ต้องกินในรถมิวเลยชอบกล่องเครื่องดื่มที่เบา ถือและเปิดปิดง่ายพกไปได้ทุกที่กล่องเครื่องดื่มของ เต็ดตรา แพ้ค จึงตอบโจทย์ได้ดีมากค่ะ”
       
       ด้านกรรณเองก็เผยว่า… “ในส่วนของงาน กรรณเองก็คล้ายกับมิวคือ ยุ่งและมีเวลาที่จำกัด ดังนั้นกรรณจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการได้หลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เช่น กล่องเครื่องดื่มของเต็ดตรา แพ้ค นอกจากนั้นส่วนตัวเองก็มีความสนใจในเรื่องงานดีไซน์และสิ่งแวดล้อม การที่กล่องเครื่องดื่มของของเต็ดตรา แพ้ค มีหลายแบบ หลายขนาด และยังมีฉลาก FSC™ รวมถึงเครื่องหมายรีไซเคิล ที่ยืนยันว่าช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมนั้น ก็ถือว่าครบถ้วนจริงๆ ภายใต้ตราเดียว”
       
       นอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยดาราศิลปินผู้มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นตรงกับ 3 ประเด็นดังกล่าว ได้แก่ อาย กมลเนตร เรืองศรี ตัวแทนด้านสิ่งแวดล้อม (Environment) , ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ตัวแทนด้านอาหารปลอดภัย (Food Safety) และ อัครัฐ นิมิตชัย ตัวแทนด้านความสะดวกสบาย (Convenience)
       
       เป็นเวลาเกือบ 70 ปีแล้วที่เต็ดตราแพ้คได้ทำหน้าที่ปกป้องคุณค่าของอาหารและเครื่องดื่มที่อยู่ภายในกล่องให้กับผู้บริโภคทั่วโลกและกำลังได้รับการถ่ายทอดจากหนุ่มสาวที่เป็นต้นแบบของคนรุ่นใหม่ต่อไป “ถ้าคุณห่วงใยโลกคนที่คุณรักและตัวคุณเอง” สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เต็ดตราแพ้ค”ได้ที่www.tetrapak.com/th หรืออ่านเรื่องราวของเราได้ที่www.tetrapak.com/th/unpacking-opportunities/
       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม