“เป้ แซ็ก – เต่า วงมายด์” ยิ้มปลื้ม “ดีต่อใจ” และ “โอเวอร์” กระแสดี!! โดนใจแฟน แห่กดไลค์กดแชร์เพียบ

MGROnline

       

       เต็มอิ่มทั้งภาพและเสียงจริงๆ สำหรับ 2 เพลงใหม่จากวง มายด์ ที่ได้ปล่อยให้ทุกคนได้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเพลง “ดีต่อใจ” และ “OVER” (โอเวอร์) เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงต่างหลั่งไหลเข้ามาชมกันอย่างมากมาย รวมไปถึงคอมเม้นท์มากมายที่เข้ามาชื่นชมทั้งในส่วนของเพลง และมิวสิควิดีโอ ครั้งนี้ยังเป็นการเปิดประเดิม 2 พระเอกใหม่อย่าง เป้ ไพสิฐ คำกลั่น และ เต่า เจน มโนภินิเวศ ด้วยการถ่ายทำแบบ Long Shot นั่นก็คือการถ่ายยาวรวดเดียวตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย โดยทางผู้กำกับ บิณฑ์ บัวหมื่นชล ได้นำเรื่องราวความสนุกของงานปาร์ตี้มาเป็นแกนหลักในการเล่าภาพของมิวสิควิดีโอ และอีกหนึ่งความพิเศษของมิวสิควิดีโอ นั่นก็คือเรื่องราวของทั้ง 2 เพลงเป็นการเล่าเรื่องต่อเนื่องกัน ซึ่งการถ่ายทำมิวสิควิดีโอบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน
       

       โดยเริ่มต้นถ่ายทำกันด้วยเพลง “ดีต่อใจ” ของ เป้ แซ็กฯ ที่งานนี้ได้รับหน้าที่เป็นฟร้อนท์แมนครั้งแรกทำให้เจ้าตัวแอบตื่นเต้นเล็กน้อยแต่นั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหา เพราะเจ้าตัวสามารถถ่ายทำออกมาได้อย่างลื่นไหลสมใจผู้กำกับเลยทีเดียว แต่บทหนักเห็นจะเป็นหนุ่ม เต่า เสียมากกว่าเพราะในเพลง “OVER” (โอเวอร์) นอกจากจะต้องเล่นซีนอารมณ์แล้ว ยังต้องเล่นซีนตกน้ำอีกด้วย ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับก็เล่นเอากินน้ำไปหลายอึกเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทุ่มให้ทั้งกาย และใจเพื่อให้แฟนๆ ได้ชมมิวสิควิดีโอสวยๆ กัน ซึ่งผลที่ออกมาก็ทำให้ทั้ง 2 หนุ่มยิ้มปลื้มกับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนเพลง งานนี้ทั้ง เป้ แซ็ก ฯ และเต่า ได้กล่าวถึงความรู้สึกต่อการตอบรับที่ดีเหล่านี้
       
       ซึ่ง “เป้ แซ็ก ฯ” กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงวง มายด์ ที่เข้ามาฟังเพลง “ดีต่อใจ” ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง สตรีมมิ่งต่างๆ หรือทาง YouTube รวมไปถึงทุกคอมเม้นท์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายจนทำให้เพลงนี้มียอดวิวเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องขอขอบคุณมากครับ รู้สึกโล่งใจ และดีใจไปในตัวที่อย่างน้อยแฟนเพลงของมายด์ เปิดใจรับในเพลงที่เราเป็นผู้ถ่ายทอดออกมา แต่จริงๆ แล้วผมเคยได้ร้องเพลงมาแล้วในอัลบั้ม Master Peace แต่เพลงนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้นำออกมาโปรโมทให้ทุกคนได้ฟัง พอได้เห็นฟีดแบ็กที่ดีแบบนี้ก็รู้สึกดีใจมากครับ”
       
       ด้าน เต่า ได้พูดถึงความรู้สึกไว้สั้นๆ ว่า “ไม่รู้ว่าจะพูดคำไหนไปได้ดีกว่าคำว่า ขอบคุณครับ ที่เข้ามาฟัง และชมวิดีโอเพลงของพวกเรา อย่างที่ผมเคยพูดบ่อยๆ ว่า เวลาที่วง มายด์ จะทำอัลบั้มออกมาจะต้องมีหนึ่งเพลงที่ผมเป็นคนร้อง โดยเราเรียกว่าเป็นเพลงล้างหู ทำไมถึงเรียกแบบนั้นก็เพราะว่าทั้งอัลบั้มเราได้ฟังเพลงที่มีซาวด์นดนตรีเยอะแยะมากมายมาแล้ว เราจึงตั้งใจทำเพลงฟังสบายให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างในอัลบั้ม MI4D นี้ก็จะเป็นเพลง OVER ซึ่งหลังจากปล่อยออกมาแล้วทุกคนชอบเราก็รู้สึกมีพลังใจในการทำเพลงต่อไปครับ”
       
       งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง “ดีต่อใจ” และ “OVER” (โอเวอร์) สามารถไปหาฟังพร้อมได้แล้วทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง DEEZER, APPLE MUSIC, iTUNES, SPOTIFY, JOOX, TRUE MUSIC และ TIDAL รวมไปถึงมิวสิค วิดีโอ 2 เพลงนี้ได้ทาง YouTube Channel Spicy Disc พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ของวง มายด์ ได้ที่www.facebook/spicydisc.fanpage และ www.facebook.com/mildband สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Digital Download *491544 09