ชีวิตจริงแฮปปี้เว่อร์!! แต่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ขอยึดมงฯดราม่าตัวแม่ จัดหนัก “ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       แม้ชีวิตจริงกำลังอินเลิฟ แฮปปี้เว่อร์วัง แต่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์แห่งมิวสิกครีมในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ก็ไม่ยอมสละตำแหน่งตัวแม่ด้านดราม่าแน่นอน เพราะซิงเกิลล่าสุด “ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ” ประทับลายเซ็นเป็นอ๊อฟสไตล์สุดๆ ใครรอแนวนี้รับรองไม่ผิดหวัง ซึ่งมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลองไปฟัง อ๊อฟ เล่าถึงการทำงานครั้งนี้กัน
       

       “อ๊อฟ ปองศักดิ์“ สำหรับเพลง “ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ” ก็เป็นเพลงสไตล์ ของอ๊อฟที่ทุกคนคุ้นเคย สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เราหยิบเอาเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในสังคมมานำเสนอ ถามว่าอ๊อฟเคยเจอมามั้ย ก็บอกเลยว่า เคยครับ แต่นั่นนานมาแล้วครับ เพราะตอนนี้อ๊อฟ แฮบปี้มาก(หัวเราะ) อ๊อฟเลยขอเป็นตัวแทนความรู้สึกของคนที่เคยเจอการนอกใจ อยากจะบอกว่า อ๊อฟเข้าใจทุกคน และอยากเป็นกำลังใจให้ก้าวข้ามปัญหาไปให้ได้ครับ ในส่วนของเอ็มวี เนื้อเรื่องก็พูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกนอกใจ และเมื่อจับได้แฟนของเธอก็ยังแถไปเรื่อย แต่จะถูกจับได้แบบไหนและแถไปยังไง ไม่เล่าดีกว่าอยากให้ไปติดตามในเอ็มวีดูครับ รับรองว่าแซ่บและ ดราม่า แน่นอน ส่วนนักแสดงก็ได้ น้องเอิร์ท –วิศวทิ (จาก บุพเพสันนิวาส) และน้องแยม-มทิรามา เล่นให้ครับ ที่เลือก 2 คนนี้มา เพราะคาแร็กเตอร์เหมาะกับโจทย์ที่เราตั้งไว้ คือพระเอกจะต้องลุคร้ายๆ แบดบอยหน่อย ส่วนนางเอกก็ต้องดูน่าสงสารมากกกกกก ซึ่งต้องปรบมือให้ทั้งสองคนเลย เพราะเอิร์ทก็ร้ายจนเราแอบเกลียด (หัวเราะ) ส่วนแยมก็ร้องไห้เก่งมากน้ำตาท่วมจริงๆเล่นได้น่าสงสารจริงๆ ยังไงฝากติดตาม ด้วยครับ
       
       แยม “ครั้งนี้เป็นการเล่นเอ็มวีครั้งแรก ของแยมนะคะ รับรองเข้มข้นดราม่าแน่นอน ฝากด้วยนะคะ”
       
       เอิร์ท “ก็ต้องขอบคุณพี่อ๊อฟครับที่ให้ผมได้มาถ่ายทอด ชีวิตในอดีต (หัวเราะ) เอ้ยเพลงของพี่อ๊อฟ ผมตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ”
       
       ติดตามมิวสิกฯเพลง “ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ ”อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ได้แล้ววันนี้ที่www.youtube.gmmgrammyofficial.comดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230015 แล้วกดโทรออก ติดตามข่าวสารงานเพลง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่Youtube : MUSICCREAMgmm ,Facebook https://www.facebook.com/musiccream/ ,Instargram : musiccream Twitter : Musiccreamgmm
       

       

       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้