“หมอช้าง ทศพร” ของจริงไม่พูดเยอะ อยากจับเงินล้าน มีคำตอบใน “Krungsri Inspired Talk #GetTalk #เปลี่ยนLifestyleให้กลายเป็นเงิน”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เรียกได้ว่าคนเราจะเก่งอย่างเดียวคงไม่ได้ ต้องมีเรื่องของความเฮงเข้ามาควบคู่กันด้วย “GET 102.5” ได้เชื้อเชิญ “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ขึ้นเวที “Krungsri Inspired Talk #GetTalk #เปลี่ยนLifestyleให้กลายเป็นเงิน” อีกครั้ง หลังจากปีที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างมาก งานนี้เจ้าตัวอ่านเกมส์ขาด ทำการบ้านอย่างหนัก ดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะปัง มาพบคำตอบได้ในงาน
       

       “ก่อนอื่นต้องขอบคุณ GET 102.5 ที่ให้ผมได้มีโอกาสกลับมาบนเวทีนี้อีกครั้ง ยังจำบรรยากาศของครั้งแรกได้ โดยเฉพาะเสียงหัวเราะ เรียกได้ว่าเป็นงานที่มีความประทับใจเยอะมาก ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้กลับมาพูดบนเวทีนี้ เตรียมตัวเยอะมาก ที่สำคัญต้องบอกว่าช่วงที่เราจัดงานเป็นช่วงครึ่งปีพอดี หลายคนชอบคิดว่าดวงมันจะเปลี่ยนเฉพาะตอนปีใหม่ ความจริงแล้วดวงมีการเปลี่ยนเรื่อยๆ โดยเฉพาะครึ่งปีไปแล้ว บางคนจะดวงดีขึ้นเยอะ บางคนอาจต้องระมัดระวัง”
       
       “ในครั้งนี้ผมจะมาพร้อมแผนที่ชีวิตในช่วงครึ่งปีหลัง รับรองว่าผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้เคล็ดลับดีๆ กลับไปเกินร้อย และงานนี้ผมยังเชื่อว่าเป็นงานที่ตอบโจทย์ ในยุคเศรษฐกิจและยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ หวังว่าคนที่มาร่วมงานจะได้รับสิ่งดีๆ โดยเฉพาะในเรื่องของความสำเร็จ ความก้าวหน้า และได้แนวทางในการทำธุรกิจที่ดีกลับไปด้วยครับ ”
       
       “Krungsri Inspired Talk #GetTalk #เปลี่ยนLifestyleให้กลายเป็นเงิน” วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน ติดตามรายละเอียดการรับบัตรได้ฟรีๆ ทาง www.get1025.com และ www.facebook.com/get1025
       

       
คำสำคัญ : หมอช้าง, get 102

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้