“ริชาร์ด เกียร์” ยังฟิต เป็นพ่อคนอีกครั้งในวัย 69

MGROnline

       

       ถึงจะขึ้นแท่นเป็นดาราอาวุโสแห่งวงการฮอลลีวูดไปอีกหนึ่งราย แต่”ริชาร์ด เกียร์” นักแสดงรุ่นใหญ่อดีตขวัญใจสาวๆทั่วโลกก็ยังคงฟิตและมีใจเป็นหนุ่มตลอดกาล เพราะล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะได้เป็นพ่อคนอีกครั้งในวัย 69 ปี หลังเมียเด็กคราวลูกกำลังตั้งครรภ์
       

       โดย ริชาร์ด เกียร์ ที่กำลังจะเข้าสู่ 69 ปีในวันที่ 31 ส.ค. นี้ ก็ได้ออกมายืนยันว่า อเลฮานดรา ซิลวา ภรรยาสาวชาวสเปนวัย 35 ปี กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของเธอกับริชาร์ด
       
       อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า ซิลวา จะคลอดลูกคนแรกของเธอที่สเปน หรือที่อเมริกา ซึ่งเป็นที่ที่ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากที่สุด
       
       อดีตพระเอกสุดฮอตจากหนัง Pretty Woman และ สาวสวยชาวสเปน เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี โดยต่างฝ่ายต่างมีลูกติดจากคนรักเก่ามาแล้ว โดยริชาร์ด เกียร์ มีลูกชายชื่อ โฮเมอร์ วัย 18 ปี กับภรรยาคนที่สอง อย่าง แครีย์ โลเวลล์ ขณะที่ ซิลวา มีลูกชายวัย 5 ปีซึ่งเกิดกับคนรักเก่า
       
       ริชาร์ด เกียร์ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกกับ ซินดี ครอว์ฟอร์ด อดีตซูเปอร์โมเดลชื่อดัง โดยอยู่กินกันไม่นานตั้งแต่ปี 1991 - 1995 ก่อนจะมาแต่งงานครั้งที่ 2 กับ แครีย์ โลเวลล์ เมื่อปี 2002 โดยประกาศแยกทางกันเมื่อเดือน ก.ย. 2013 และสิ้นสุดการหย่าร้างกันเมื่อเดือน ต.ค. 2016