ไทยซิน’ ปูพรมอีเว้นท์สินค้าดังเกาหลี-ญี่ปุ่น ประเดิม Jakotha Festival 2018

ผู้จัดการออนไลน์

       

       “ไทยซิน กรุ๊ป” บริษัทนำเข้าสินค้ากลุ่มคอสเมติกส์ และเครื่องใช้ในครัวเรือนแบรนด์ดังจาก “เกาหลี-ญี่ปุ่น” ลุยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายทั่วประเทศ ประเดิมงาน Jakotha Festival 2018 วาดแผนลุยอาเซียน เตรียมลงทุนตั้งฐานที่มั่นในพม่าเพื่อนำสินค้าเข้าสู่โมเดิร์นเทรด ก่อนบุกกัมพูชา-ลาว และเวียดนาม
       

       นายสุรไกร ไพรสานฑ์กุล กรรมการผู้จัดการ ไทยซิน กรุ๊ป ผู้นำเข้าสินค้ากลุ่มคอสเมติกส์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีกล่าวว่า บริษัทฯจะขยายฐานตลาดสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ด้วยการจัดงานกิจกรรมส่งเสริม การขายและแนะนำสินค้าในกลุ่มบริษัทฯให้ลูกค้าได้รับรู้มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานแรกเริ่มจัดวันที่ 9-12 สิงหาคมนี้ ภายใต้ชื่องาน Jakotha Festival 2018 ณ ลานกิจกรรม ไทยซิน สแควร์
       
       สำหรับการจัดงานดังกล่าวจะมีกิจกรรมส่งเสริมการขายสินค้าในหลาย ๆ รูปแบบ ทั้งโปรโมชั่น ลด แลก แจกแถมให้กับลูกค้าที่มาช็อปปิ้งเลือกซื้อได้อย่างเต็มที่ โดยมอบส่วนลดสูงถึง 80% พร้อมมีสินค้าในเครือกลุ่มพันธมิตร และคู่ค้าอีกหลายผลิตภัณฑ์เข้าร่วมสร้างความหลากหลายของสินค้าภายในงานอีกด้วย
       
       “ปัจจุบันไทยซินกรุ๊ปมีบริษัทในเครือหลายธุรกิจด้วยกัน ทั้งอสังหาริมทรัพย์ ร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ในช่วงนี้เราจะมุ่งเน้นจัดกิจกรรมในส่วนของสินค้านำเข้าจากเกาหลีและญี่ปุ่น และหาพันธมิตรคู่ค้าทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัท ไทยซิน อินดัสเทรียล มีโปรดักส์เกี่ยวกับเครื่องใช้ในครัวเรือน อาทิเช่น tiger nikko fliwnotev ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ล้างจานเมจิกไบรท์ ส่วนบริษัท เอทีคอสเมติกส์ มีสินค้าที่จำหน่าย อาทิ bellstar บีเง็น บิวตี้ลาโบ้ ครีมอีมูน บิวตี้สแควร์ ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ สระผม ครีมนวดผม เครือLG ของเกาหลีเป็นต้น”
       
       นายสุรไกร กล่าวอีกว่า หลังการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังวางแผนจัดงานต่อเนื่องอีกเดือนละครั้งไปจนถึงสิ้นปี โดยใช้พื้นที่ของเครือไทยซินกรุ๊ป ซึ่งอยู่ในทำเลต่างๆ อาทิ หัวลำโพง,ถ.ปู่เจ้าฯ และบางปู เป็นสถานที่จัดงานครั้งต่อไป ส่วนในปี 2562 บริษัทมีแผนขยายการจัดงานไปยังจังหวัดหัวเมืองใหญ่ เช่น เชียงใหม่ โคราช ฯลฯ
       
       ในส่วนของแผนการขยายธุรกิจในต่างประเทศนายสุรไกรกล่าว่า จะขยายตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียนมากขึ้น โดยการเข้าไปร่วมลงทุนเปิดสาขาในแต่ละประเทศ จากเดิมเป็นเพียงส่งสินค้าไปจำหน่ายเท่านั้น โดยเร็วๆ นี้ บริษัทฯจะเข้าไปร่วมลงทุนเปิดสาขาที่เมืองย่างกุ้งและมันดาเลย์ เพื่อขยายสินค้าเข้าสู่ห้างสรรพสินค้า และเข้าไปวางแผนการทำตลาดเพื่อหาช่องทางจำหน่ายอื่นๆ ทั่วประเทศพม่า จากนั้นจะขยายการลงทุนไปยังประเทศกัมพูชา ลาว และเวียดนามต่อไป
       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้