รอได้เสมอ “ก้อย” เผยบอก “พี่ตูน” จะฝากไข่แล้ว เรื่องแต่งชิลๆ แต่ซีเรียสเรื่องลูก!

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น”ก้อย รัชวิน” ลั่นรอ “ตูน” ได้เสมอ ไม่รู้ฝ่ายชายแย็ปอาจเป็นต้นปีหน้า เผยเคยคุยกันเรื่องฝากไข่ แต่ไม่ได้หวังกดดันอีกฝ่ายเรื่องแต่งงาน บอกไม่ซีเรียสเรื่องแต่งงาน มากกว่าการมีลูก เชื่อไม่มีช็อตเด็ดคุกเข่าขอแต่งงานและคงไม่ประกาศให้ใครรู้
       

       

       
       มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมก้าวไปด้วยกัน 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว งานนี้ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ก็เผยถึงข่าวดีหลังจากที่ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย แอบแย็ปๆ ว่างานวิวาห์อาจมีต้นปีหน้า โดยเผยว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลย
       
       “เรื่องที่หลายคนลุ้นข่าวดี ถ้าจบอัลบั้มอาจจะ 4 ปีข้างหน้า เพราะว่าพีเรียดของแต่ละอัลบั้ม มันต้องมีเดินสายโปรโมต ทัวร์คอนเสิร์ตก็ 3-4 ปี ที่เขาบอกว่าเร็วๆ นี้ต้นปีหน้า (หัวเราะ) เขายังไม่ได้พูดอะไรกับก้อยนะ ส่วนตัวก้อยไม่รู้ เขาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น”
       
       “ก้อยไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงานเท่ากับการมีลูก ก้อยชอบเด็กและเราก็มีหลาน เลี้ยงหลานมาก็รู้สึกว่า ถ้าวันนึงเราจะเป็นแม่คนก็อยากให้อยู่ในช่วงอายุที่เราสามารถมีได้ และร่างกายเรายังแข็งแรงอยู่ ซึ่งตอนนี้เราก็ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีที่สุด”
       
       “เราคิดว่าเรื่องลูกมันสำคัญ การแต่งงานมันเป็นพิธีการ แต่ว่าสิ่งที่มันจะเป็นคู่ชีวิตที่ต้องสร้างครอบครัวด้วยกัน เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องมอง”
       
       เผยคุยกันเรื่องฝากไข่หากแต่งช้า แต่ยืนกรานไม่ได้หวังจะกดดันอีกฝ่าย
       “มีคุยเรื่องนี้นะ เราพูดในมุมผู้หญิงมากกว่า ไม่ได้พูดกดดันหรือพูดให้เขารู้สึกอะไร เพื่อนๆ หลายคนอายุใกล้ๆ กัน ก็มาชวนไปฝากไข่ ผู้หญิงวัย 34-35 ปีจะเริ่มคิดเรื่องนี้แล้ว แต่ก้อยรู้สึกว่าตัวเองยังโอเค แข็งแรงอยู่”
       
       ให้ฝ่ายชายพร้อมที่สุด เชื่อทุกอย่างมีเวลาของมัน เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น
       “ให้เขาพร้อมก่อนดีกว่า เราก็ทำทุกวันของเราให้ดีที่สุดแหละ พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถ้าต้องแต่งปีหน้าก็ตามนั้นให้เขาทำอัลบั้มของเขาให้เสร็จ ทุกอย่างมีเวลาของมัน ก้อยเชื่ออย่างนั้น เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น และเป็นเวลาที่ถูกที่ ถูกทาง ถูกคนที่สุดแล้ว”
       
       เชื่อไม่มีช็อตคุกเข่าขอแต่งงาน อ้างฝ่ายชายขี้เขิน ไม่ค่อยประกาศให้ใครรู้
       “ถามว่าคิดถึงภาพเขาคุกเข่าขอแต่งงานมั้ย โอ้โห ขนาดพี่ๆ ขอถ่ายรูปเขายังไม่กล้าถ่ายเลย ถามว่าเคยคิดมั้ย มันไม่ใช่ทางเขาแน่ๆ คงเป็นอะไรที่เงียบๆ รู้กันสองคนเพราะเขาไม่ค่อยประกาศให้ใครรู้เท่าไหร่ ขี้เขินมากๆ”
       
       “เรื่องเซอร์ไพรส์เขาก็เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยได้นะ เพราะว่าเราชอบเซอร์ไพรส์ไง แล้วจะรู้ทางเขา ส่วนใหญ่เขาจะทำอะไรให้ก็ทำเลย สิ่งที่ดีคือเขาทำมากกว่าพูด”
       
       บอกเขินๆ เห็นโมเมนต์ของคนอื่นก็รู้สึกดี
       “(ยิ้มเขิน) เวลาเห็นคนอื่นก็รู้สึกว่ามันก็ดีเนอะ ก้อยว่าตัวเองก็มีความแมนๆ เหมือนกัน อาจจะไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมากมาย เพราะเราก็มีความเขิน จริงๆ มันน่าตื่นเต้นมากว่า ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นจริงๆ มันจะมาในรูปแบบไหน เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไรใหญ่โต ส่วนคาดหวังว่าเขาจะขอเราแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่มั้ย ก้อยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย เขาบอกจบอัลบั้ม 3 - 4 ปี อีกนานเลย”
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
       

       

       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้