"โป๊ป" แบกความกดดัน กลัวคนไม่มาแฟนมีต "บุพเพฯ" เพราะกระแสซาแล้ว เรียกร้องขอออกงานคู่ "เวียร์"

ผู้จัดการออนไลน์

       

       "โป๊ป ธนวรรธน์" ยอมรับกดดันกลัวคนไม่มาแฟนมีต "บุพเพฯ" เพราะกระแสซาแล้ว แซว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" แค่มุก เชื่ออีกฝ่ายไม่น้อยใจ ไม่ได้ทำลายใคร อยากร่วมงานด้วยสักครั้ง แฮปปี้แรงเชียร์จากแฟนๆ สานต่อคู่จิ้น "เบลล่า" ลงละครเรื่องใหม่ด้วยกัน
       

       เพิ่งไปฟิตติ้งละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ที่คู่กับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" นางเอกคู่จิ้นมาหมาดๆ งานนี้หนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เผยว่าแรงเชียร์จากแฟนๆ ทุกคนมีส่วน
       
       "ก็ไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่กับเบลล่า เป็นค่ายของพี่นก (จริยา แอนโฟเน่) เรื่องร้อยเล่ห์มารยา ก็หาคิว รอคิวให้ตรงกัน คือผมรอเปิดอยู่แล้ว ส่วนนางเอกสรุปได้เบลล่าซึ่งเขาเองก็ถ่ายอยู่หลายเรื่อง จนได้คิวมาเจอกัน ซึ่งผมก็ทราบมานานแล้ว ก็ทราบว่าจะเล่นอยู่หลายคน จนก่อนหน้าวันฟิตติ้งก็รู้ว่าเป็นเบล เขาคอนเฟิร์มแล้ว"
       
       "แรงเชียร์แฟนๆ ทำให้มาเจอกันก็มีส่วน จากแฟนคลับด้วยที่อยากให้เรามาคู่กัน อีกอย่างเรื่องของบทที่ก็น่าจะตามความเหมาะสม เพราะว่าพี่นกและทางช่อง 3 ก็คิดว่าเราน่าจะทำได้ดีในคาแรกเตอร์แบบนี้"
       
       "แค่ภาพฟิตติ้ง แฟนคลับก็เฮ (หัวเราะ) ผมไม่รู้ว่าเขาเห็นกันหรือยัง เพราะว่าไม่ได้มีนักข่าวไปสัมภาษณ์"
       
       ไม่คาดหวังกระแส ห่างละครนาน ตื่นเต้นรอลับฝีมือ
       "ผมไม่ค่อยคาดหวัง อย่างส่วนตัวผมมีความสุขแล้วที่ได้ทำงาน เพราะก็ห่างหายจากการถ่ายละครไปนาน ได้กลับมาก็จะได้ลับฝีมือใหม่ เพราะห่างไปก็ไปออกแต่อีเวนต์ เรื่องนี้น่าจะครบรส คนละแนวกับบุพเพสันนิวาส เรื่องนี้ทั้งเรื่องรักด้วย ดราม่งาด้วย แซบด้วย มีทั้งหมดในเรื่องเลย"
       
       กดดันแฟนมีต "บุพเพสันนิวาส" กลัวคนไม่มากัน
       "ผมก็กดดัน ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันว่าคนอยากจะเข้ามาดูบุพเพฯ อยู่มั้ย เพราะว่ากระแสละครก็เริ่มซาลงแล้ว แต่สุดท้ายคนไปกันเยอะ เต็มทั้งสองรอบ รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่ไปดู ไปเชียร์กัน สนุกมาก"
       
       "ช็อตจูบปั้นจั่น ปรมะ เป็นสตอรี่ให้คนตลกมากกว่า วันแรกคือหลับตาแล้วมันโดนพอดีก็เลย เลยตามเลยแล้วกัน ก็เป็นอะไรที่เป็นในบทบาท และกับปั้นจั่นก็สนิทกันอยู่แล้ว"
       
       ชอบมากจิ้นปั้นจั่น
       "(หัวเราะ) เรื่องไปญี่ปุ่น ไปเที่ยวกัน ก็...ผมก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไหนกับปั้นเท่าไหร่ เพราะปั้นเองเขาก็งานเยอะ คือต่างคนต่างงานเยอะ ครั้งนี้ได้ไปเที่ยวกับพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ด้วย"
       
       "กระแสจิ้นกับปั้นผมชอบ ตลก มันดูฮาดี คนก็เอาภาพมาคู่กันกับปั้น"
       
       พูดถึง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" แค่มุก เชื่อไม่น้อยใจ
       "อ๋อ ไม่มีอะไรหรอก มันเป็นมุกในบุพเพสันนิวาส ไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะ ก็เป็นมุกเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร เขาคงไม่น้อยใจหรอกก็เป็นแค่การแสดงเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องชี้แจง"
       
       "ก็ไม่มีอะไรต้องบอก ผมก็แค่เล่นมุกกันขำๆ เฉยๆ ในละคร วันนั้นคนก็หัวเราะ เฮฮากัน เชื่อว่าทุกคนเข้าใจอยู่แล้ว ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ผมก็ทำงาน และมันเป็นแค่มุกน่ารักๆ ให้คนได้ขำๆ กัน"
       
       ไม่หวั่นไม่จบ เป็นพี่น้องเบลล่า ไม่ได้ทำลายใคร เปิดใจอยากร่วมงานเวียร์
       "ก็...ก็ไม่รู้นะ อะไรที่พูดแล้วรู้สึกว่ามันเป็นการทำงาน ก็แค่แหย่ๆ กัน ผมก็พูดไป ใครจะคิดอะไรก็ไม่เป็นไร เราไม่ได้ทำลายใคร แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเรากับเบลก็เป็นพี่น้องกัน กับคนที่เขาคุย หรือเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่ยุ่งอยู่แล้ว กับกระแสที่ออกผมก็เฉยๆ นะ ผมก็เป็นแบบนี้แหละ ก็ทำงาน คนที่เขาเข้าใจ คนที่เขามีความสุขกับการเล่นละครของเรา หรือเวลาเราออกงานด้วยกันแล้วเขามีความสุขก็มี คนที่ไม่เข้าใจก็มี มันเป็นเรื่องธรรมดา"
       
       "เราไม่เคยเจอเวียร์เลย จริงๆ ก็อยากร่วมงานกับเวียร์นะ ถ้าได้ทำงานด้วยกัน มีอีเวนต์ด้วยกันก็ได้นะ ทำงานด้วยกันได้ ไม่มีอะไรเลย"
       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้