(ชมคลิป) คิดไม่ผิดฝากชีวิตด้วย “ยุ้ย-ธัญญ์” เปิดใจวิวาห์ เสียน้ำตาหนักมาก รู้สึกแปลกจดทะเบียนเป็นภรรยา

ผู้จัดการออนไลน์

       

       บ่มรักจนสุกงอม ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 11 ม.ค. นางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์กับพระเอกหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” ซึ่งทั้งคู่คบหากันมานาน โดยพิธีเช้าจัดขึ้นที่ร้านอาหารบ้านฟ้าเคียงตะวัน ซึ่งเป็นธุรกิจที่ทั้งคู่ทำร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย แต่แฝงความหรูหรา เจ้าบ่าวเจ้าสาวมาในชุดไทยสุดงดงาม ประธานฝ่ายเจ้าบ่าวคือ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ผู้จัดละคร ประธานฝ่ายเจ้าสาวคือ “คุณองอาจ วงศ์ประยูร” อดีต สส. จังหวัดสระบุรี ทั้งนี้ในช่วงเย็น ยุ้ย-ธัญญ์ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรส ณ noeud d'amour แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ. สระบุรี
       

       โดยทั้งคู่ได้เปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า ช่วงเช้าอบอุ่น น่ารัก มีเพื่อนบ่าวสาวเยอะ ญาติพี่น้องทั้งสองฝ่าย มีแห่ขันหมากกันก่อน มีการละเล่น พิธีแบบไทยๆ ขบวนแห่ขันหมากสนุกมาก สินสอดมีเงินทอง โฉนดที่ดิน แหวนเพชร 1.6 กะรัต เป็นแหวนที่พี่ชายคนหนึ่งให้เป็นของขวัญ
       
       เรือนหอที่จัดงานกันเมื่อเช้า สร้างมาด้วยกัน พอบ้านเสร็จจะแต่งงาน ตอนนี้ก็เป็นไปตามระบบ ช่วงเช้าร้องไห้หนักมาก เสียน้ำตาเยอะมาก เราอิ่ม กับการเห็นความรักของเราสองคน มันสมบูรณ์ได้เพราะคนที่รักมาร่วมยินดีกับเรา ก็ตื้นตันที่เขาตั้งใจมา ทำให้รู้ว่ามีคนรักและเมตตาเยอะมากจริงๆ ก็ตื้นตัน จดทะเบียนสมรสเรียบร้อย นามสกุลยังใช้มะโนแจ่ม เป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย ก็ยังความเป็นนางสาวอยู่
       
       ยุ้ยรู้สึกแปลกๆ ได้จดทะเบียนสมรสเป็นครั้งแรก ความรู้สึกเปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่ตัวเรา ต้องดูแลกันและกัน ธีมงานสีชมพูทอง เพราะยุ้ยชอบสีชมพู มันถูกโฉลก อาจไม่ได้มีอะไรเซอร์ไพรส์แต่เราก็มีความสุข
       
       มีลูกขอเวลาอีก 1 ปี หลังจากนี้ต้องมีแล้ว เราอยากมีมาก เริ่มคิดว่าหญิงหรือชาย ยังไม่ใช้วิทยาศาสตร์ ใช้ธรรมชาติล้วนๆ งานในวงการก็ต้องทำให้มากขึ้น ถ้าจะมีน้อง ก็เล่นทั้งละคร เป็นผู้จัด มีธุรกิจส่วนตัวต้องดูแล
       
       เราไม่ได้สัญญา แค่ทำให้มีความสุข รักให้มากที่สุด ตั้งแต่คบมา 11 ปี ไม่เคยขอคำสัญญาอะไรกันเลย ถ้ารักคำสัญญาไม่มีความหมาย เอาการกระทำดีกว่าที่แสดงออกมาให้เห็นว่ารักเรา
       
       นิสัยต่างกัน แต่ชีวิตเรียบง่ายเหมือนกัน ไม่มีอะไรมากไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน เป็นเพื่อนคู่คิดร่วมทุกข์ร่วมสุข ไม่ขออะไรมาก
       
       ธัญญ์ขอบคุณยุ้ยที่ทำให้เจอความรักดีๆ เจอคนที่รักและเขารักเรา ส่วนยุ้ยก็ขอบคุณที่อยู่เคียงข้าง ในวันที่สุขและทุกข์ ทำให้รู้สึกว่าความรักไม่จำเป็นต้องเป็นแค่คำพูดเท่านั้น เป็นการกระทำที่ทำให้รับรู้ได้ว่ารักและห่วงจริงๆ นี่คือเหตุผลที่ทำให้ยุ้ยตัดสินใจฝากชีวิต
       
       

       

       

ข่าวบันเทิง

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้