ยุคนี้อยากดังก็ต้องโชว์

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ยุคนี้จะเด่นจะดังถ้าไม่เก่งจริง ก็ต้องนอนรอวาสนาวิ่งมาชน แต่จะมีสักกี่คนล่ะว้า ที่ไปได้ถึงฝั่งฝัน มันเลยมีคนใช้ทางลัดในการสร้างความน่าจดจำ สำหรับในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะของฝรั่งมังค่า หรือ ของจีน หรือแม้กระทั่งในบ้านเรา มีทางลัดอยู่วิธีหนึ่งซึ่งก็ต้องอาศัยความหนาเข้าไว้ของใบหน้า เรียกได้ว่าด้านได้ อายอดนั่นแหละ
       

        ทางลัดที่ว่าคือ งานเดินพรมแดง ที่ๆ ทุกคนจะเกิดหรือจะดับก็ตัดสินกันตรงนี้ บางคนโด่งดังอยู่แล้ว เอาชื่อเสียงมาทิ้งเพราะเสื้อผ้าที่ใส่ก็เยอะ แต่ก็ไม่น่าจะเสียชื่อเสียงอะไรมากมาย ความดังก็จะกลับมาเมื่อคนลืม ยกตัวอย่างเช่น คริสเต็น สจ๊วต ที่มาดับตลอดในงานพรมแดง ด้วยชุดเงิบๆ ที่เธอสวมใส่ไปเดินพรมแดง แต่ละปีจะมีแฟชั่นนิสต้าเขียนด่ากันให้รึ่มว่าชุดที่เธอใส่นั้นช่างโลว์คลาสซะเหลือเกิน
       
        มาพูดถึงทางลัดนั้นก็แน่นอนว่า สาวๆหลายนางที่ยังไม่โด่งดังก็ชอบมาถือโอกาสชุบตัวให้คนจดจำในงานต่างๆ ที่มีพรมแดง ออสก้าร์ หรือ ลูกโลกทองคำ คือสองงานที่สื่อทั้งโลกจับตาดู และทางลัดที่จะทำให้คนกล่าวถึงคือการมาโชว์ของลับในงานนี่แหละ
       
        ลูกโลกทองคำปีล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆก็ไม่มีใครไม่พูดถึง Blanca Blanco ดาราสาวเกรดรองที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่วันนี้มีคนรู้จักเธอในฐานะอีเสื้อแดง ในงานที่มีแต่คนแต่งดำ กติกาคือลูกโลกทองคำปีนี้ ดาราเซเลบฯพร้อมใจกันแต่งดำเพื่อต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ แต่เจ๊ Blanca Blanco คนนี้ใส่สีแดงแปร๊ด..มาเลย แดงมันอยู่คนเดียว แดงดีแดงเด่น แต่ถูกโห่จากคนค่อนงาน
       

       ไร้กาละเทศะเป็นที่สุด มีคนแอบกระซิบแฟนรุ่นเดอะของเธอคือ John Savage ว่าเมียลุงน่ะช่างไม่รู้สี่รู้แปดเลยจริงๆ ทำตัวแบบนี้เท่ากับกำลังสนับสนุนพวกล่วงละเมิดทางเพศนะ แต่ลุงยักไหล่บอก ไม่รู้ ไม่แคร์ ไม่สน เธออยากแต่งแบบนี้ โอเคคู่นี้สมกันดี คบกันมานานแล้ว ลุงน่าจะมีของดีมัดใจเมียสาว
       
        และเป็นแม่สาว Blanca Blanco คนเดียวกันนี่แหละที่เคยไปโชว์แคมแพลมๆที่งานประกาศรางวัลออสก้าร์ 2017 จนเป็นที่ฮือฮา ซี๊ดอูย.... เธอมาในชุดเหลืองลาย แต่ไม่ใส่กางเกงลิง แล้วชุดนี่ก็แหกแหวกจนแทบถึงสะดือ ก้าวเท้าแต่ละที ทำเอาหวาดเสียวกันทั้งงาน
       
        อันที่จริงเธอก็เป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ที่ดูดีคนหนึ่ง เพียงแต่คงไม่ดังเท่าที่คาดหวังล่ะมั๊ง เลยพยายามใช้งานพรมแดงต่างๆ ทำตัวแหก แหวก แตกต่างเพื่อให้ผู้คนจดจำ ส่วนจะจดจำในทางไหนนั่นมันอีกเรื่อง ดาราไทยก็ใช้มุกนี้กันบ่อยๆ เพียงแต่เป็นการโด่งดังประเดี๋ยวประด๋าว บางคนโชว์เต้า บางคนโชว์ของลับวับๆ แวมๆ บางคนโชว์เกรียน ก็สุดแท้แต่จะครีเอทกันมา ส่วนจะรุ่งหรือจะร่วงอันนี้ต้องติดตาม
       
        อย่าว่าแต่แวดวงดารา หรืองานเดินพรมแดงเลย ในโลกโซเชียลยุคนี้มีดีก็ต้องโชว์ เพื่อกอบโกยเงินทอง ของดีๆ เก็บไว้ให้ผู้ชายคนเดียวดูทำไมจริงมั๊ย เอาจริงๆ Blanca Blanco นี่อยากให้เธอดังนะ ถ้าดังกว่านี้แน่นอนว่าเราจะได้เห็นเธอโชว์เนื้อหนังมังสาเยอะกว่านี้แน่นอน
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้