สลด! ปิกอัพ 4 ประตูตกข้างทางที่พัทลุง บาดเจ็บยกครัว 7 ราย เด็ก 1 ขวบสาหัส คาดหลับใน

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       พัทลุง - ปิกอัพ 4 ประตู พลิกค่ำตกไหล่ทางท้องที่หมู่ที่ 7 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง บาดเจ็บยกครัว 7 ราย เด็กอายุ 1 ขวบอาการสาหัส เผยเพิ่งกลับจากเที่ยงสงกรานต์นครศรีธรรม กำลังกลับบ้านที่ปัตตานี คาดคนขับหลับใน

       
       วันนี้ (16 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุรถยนต์กระบะพลิกค่ำตกไหล่ทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเหตุเกิดริมถนนเพชรเกษมช่วงพัทลุงหาดใหญ่ หลัก กม. ที่1186-1187 ท้องที่หมู่ที่ 7 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง
        
       

        
       ในที่เกิดเหตุก่อนถึงทางโค้ง เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแมคซ์ แบบ 4 ประตูชนกับแท่งปูนท่อระบายน้ำพลิกคว่ำ ทำให้ผู้โดยสารที่มากับรถดังกล่าวรวม 7 คน ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างคนเจ็บส่ง โรงพยาบาลเขาชัยสน อย่างเร่งด่วน
       
        ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายจารุพัฒน์ ประพฤติชอบ อายุ 35 ปี, นายมนตรี ประพฤติชอบ อายุ 63 ปี, นางจรูญ ประพฤติชอบ อายุ 60 ปี, ด.ญ.เณตรา ประพฤติชอบ อายุ 9 ขวบ, ด.ช.จิระพัฒน์ ประพฤติชอบ อายุ 1 ขวบ และไม่ทราบชื่ออีก 2 ราย โดย เด็กชายจิระพัฒน์ อาการสาหัส แพทย์ต้องเร่งส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง
       
       จากการสอบสวนทราบว่าครอบครัวประพฤติชอบ ที่เดินทางมาด้วยกันพ่อแม่ลูก จากอำเภอเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเดินทางกลับไปทำงานหลังวันหยุดยาวในพื้นที่จังหวัดปัตตานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกลงข้างทางก่อนไปชนกับแท่งปูนจนพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องปิดเส้นทางเพื่อเร่งเคลียร์จุดเกิดเหตุก่อนที่จะให้รถวิ่งได้ตามปกติต่อไป
        
       

       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้