ตร.สตูลเร่งล่าผัวหัวร้อนอยากได้ “บิ๊กไบค์” ไม่ได้ดั่งใจซ้อมเมียจนตาย

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       สตูล - ตำรวจสตูลเร่งล่าผัวหัวร้อน เผยอยากได้ “บิ๊กไบค์” พอไม่ได้ดั่งใจหวัง กลับซ้อมเมียจนตาย แฉก่อนหน้าเคยบุกซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งมาแล้ว

       
       หลังจากที่มีคลิปแชร์ว่อนในโลกโซเชียล กรณีสามีซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งใน จ.สตูล ล่าสุดพบว่าภรรยาคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงแล้วนั้น
       
       ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ 1 บ้านกาเน๊ะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านญาติฝ่ายพ่อของน้องเม บุคคลในคลิปหรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 หมู่ 1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล โดยญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาเยี่ยมศพเป็นครั้งสุดท้าย หลังครอบครัวได้รับศพกลับมาจากโรงพยาบาลสตูล เพื่อมาบุญเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา ต่างร้องไห้โฮเมื่อเห็นสภาพใบหน้าบวม และเขียวช้ำ โดยทุกคนเชื่อในทางเดียวกันว่าสาเหตุเกิดจากถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต
       
       นายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด หลังทราบข่าวจากแม่น้องเม ซึ่งเป็นลูกน้องเก่าออกจากบริษัทไปร่วม 5 เดือน ว่าน้องได้เสียชีวิตแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทางแม่น้องเมยังคงติดต่อผ่านพนักงานในบริษัท และคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดได้นำเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้ในการใช้เลี้ยงดูลูกของน้องเมวัย 3 ขวบ พร้อมยืนยันว่า คลิปที่ปรากฏในโซเชียลเป็นเหตุการณ์คลิปเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ย.2561 โดยระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาเที่ยง มีพนักงานไม่กี่คน โดยทุกคนพยามจะช่วยเหลือน้องเม จนบางคนได้รับบาดเจ็บที่นิ้ว
       
       จากการสอบถามพนักงานในขณะเกิดเหตุขณะนั้น ทุกคนบอกว่าตกใจ และกลัวว่าสามีน้องเมจะเข้ามาทำร้าย และมีอาวุธ เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเร็วมากจนทุกคนตั้งตัวรับไม่ทัน ที่สามีลากตัวน้องกระชากน้องขึ้นรถขับออกไปเร็วมาก หลังจากนั้น ทางบริษัทได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ฉลุง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นมาน้องเมก็ไม่มาทำงานอีกเลย แต่สุดท้ายน้องเมไม่คิดจะเอาเรื่องสามีแต่อย่างใด และกลับมาคืนดีกันอีก ส่วนทางบริษัทก็ไม่มีอะไรเสียหายก็ต้องถอนแจ้งความ
        
       

        
       ด้านนางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี แม่น้องเม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุน้องเมอยู่กับสามีที่บ้านเลขที่ 57/1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล ทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยครั้งนี้สามีต้องการจะซื้อรถบิ๊กไบค์ หลังพูดคุยกันว่าหากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกจะขอรถคันหนึ่ง โดยสามีได้ชวนน้องเมออกไปข้างนอก แต่น้องเมไม่ยอมไปได้แต่ร้องไห้เสียงดัง แม่ก็เลยตะโกนถามไปว่าร้องไห้ทำไม น้องเมบอกว่าถูกกดดันไม่อยากอยู่แล้ว จากนั้นสามีก็กระชากลากตัวไป ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนเวลาประมาณตี 5 เช้ามืดของวันนี้ แม่ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของสามีน้องเมว่าให้มารับศพน้องเมที่สวนยางพารา เมื่อเดินทางไปก็พบว่าศพลูกไปอยู่ที่โรงพยาบาลสตูลแล้ว
       
       แม่น้องเมบอกว่า สามีลูกมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายเมียทุกครั้งที่เสพยาเสพติด แต่หากไม่เสพยาก็จะดีกับลูกกับเมียมาก แต่ทุกครั้งที่เสพยาเข้าไปเหมือนคนจิตหลอน ชอบทำร้ายทุบตีบ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติของครอบครัวนี้ ซึ่งแม่ก็บอกให้เลิกรากันไป ก็เลิกๆ อยู่ๆ เป็นแบบนี้จนเป็นภาพชินตา เพราะทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 3 ขวบ
       
       พฤติกรรมที่น้องเมทนมาตลอดกับสามีคนนี้คือ เคยเอาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกันจนน้องเมได้บอกว่าหากทำอีกจะไม่ทน อยู่ได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ก็มีการทะเลาะกัน และทุบตีทั้งเมียน้อย และเมียหลวง จนเมียน้อยได้เลิกรากลับไปเอง ส่วนน้องเมได้ถูกสามีข่มขู่ว่าหากเลิกราไปจะฆ่าล้างโคตร และอยู่แบบกลัวๆ มาโดยตลอด แต่แม่ก็รู้ว่าลูกรักสามีคนนี้ด้วย และเป็นห่วงหลานกลัวว่าพ่อของหลานจะมาขโมยตัวไป
       
       ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้รับทราบเหตุนี้แล้ว โดยได้รับแจ้งตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค.2562 เวลาประมาณ 19.00 น. มีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลังพีพีการ์เด้นวิวแอนด์รีสอร์ต ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล ผู้ตายชื่อ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 หมู่ 1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จากการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมีแฟน (ผู้ต้องสงสัย) ชื่อ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ที่อยู่ 202 หมู่ 2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง
       
       ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 18.20 น. ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้างพีพีการ์เด้น และทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆ จนถึงด้านหลังรีสอร์ตดังกล่าว ต่อมาเวลาประมาณ 19.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในบริเวณดังกล่าว และผู้ตายถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสตูล และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว นายธนภัทร สงวนเขียว ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย
        
       

       

ข่าวภาคใต้

ข่าวยอดนิยม