ทลายร้านค้ากามสาวไทยกลางโตเกียว เจ้าของโกยปีละ 100 ล้านเยน (ชมคลิป)

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ตำรวจญี่ปุ่นบุกทลายร้านนายหน้าค้าประเวณีสาวไทยในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว รวบตัวเจ้าของร้านชาวญี่ปุ่น ซึ่งจัดหาผู้หญิงไทยมาค้าบริการมาแล้วมากกว่า 40 คน ทำรายได้ปีละกว่า 100 ล้านเยน


       นายโยชิโมโตะ คาสูโอะ วัย 52 ปีเจ้าของร้าน “ชินจูกุ มานาสะ” ถูกจับกุมพร้อมพนักงานชาวไทยรวม 3 คน ในข้อหาจัดหาให้ผู้หญิงไทย 9 คนมาค้าประเวณีที่ประเทศญี่ปุ่น โดยสาวไทยทั้งหมดนเดินทางเข้ามาญี่ปุ่นด้วยการยกเว้นวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว
       

       ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานทั้งประกาศข้อความภาษาไทยภายในร้านเกี่ยวกับกฎระเบียบการทำงาน และบัญชีรายรับจากการค้าบริการ รวมทั้งดชุดคอสเพลย์สำหรับใส่บริการลูกค้า
       
       ร้านดังกล่าวใช้วิธีการจัดส่งหญิงสาวไปให้บริการกับลูกค้าตามโรงแรมในย่านนคะบุกิโจ โดยลูกค้าจะเลือกบริการจากสาวๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือโทรศัพท์ และทางร้านมีมาตรการคัดกรองลูกค้ารายเก่า-รายใหม่เพื่อหลบเลี่ยงการตรวจจับของเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบตัวสาวไทยที่ลักลอบมาค้าบริการในครั้งนี้ 9 คน
       

       จากการสืบสวนพบว่า เจ้าของร้านและเครือข่ายนี้ทำกิจการค้าประเวณีสาวไทยมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว มีสาวไทยมาค้าบริการที่ญี่ปุ่นกว่า 40 คน ทำรายได้มากกว่า 100 ล้านเยน.
       
       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้