แฟชั่นใบไม้ร่วงของสาวญี่ปุ่นช่วงอายุ 25-39 ปี

ผู้จัดการออนไลน์

       สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2018 ที่กำลังจะมาถึงปีนี้ เตรียมตัวเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมกันหรือยังสาวๆ อากาศหนาวๆ แบบนี้ต้องแต่งตัวแนวไหน ถึงจะถือว่าไม่ตกเทรน ไปดูกันเลย
       
       อันดับที่ 5 เสื้อโค้ทเสื้อคลุมแบบบาง

       เนื้อผ้ายังไม่หนามาก อาจจะพอดีตัวหรือยาวลงมาก็ได้ และไม่นิยมใส่เฟอร์แบบฟูฟ่อง ส่วนเรื่องสีออกแนวเริ่มทึบ หรือแนวทหาร นอกจากนั้นเสื้อคลุมแบบเสื้อยีนส์ตัวใหญ่ๆ ก็กำลังมาแรง ใส่เเล้วให้ความรู้สึกเป็นสาวกิ๊บเก๋มีสไตล์โดดเด่น ส่วนเสื้อคลุมลายตารางแบบต่างๆ ก็ยังเป็นที่นิยม นอกจากนั้นถ้าเลือกเป็นสีพื้นก็อาจจะเน้นสีพื้นเทา ขาว น้ำเงิน ดำ ชมพูอ่อน สีฟ้า หรือสีเบจก็ชวนมอง
       
       

       

       อันดับที่ 4 ลายสก็อต Plaid items
       ถ้าพูดถึงฤดูใบไม้ร่วงก็แน่นอนว่าคนญี่ปุ่นจะต้องนึกถึงลายสก็อตเป็นอันดับแรกๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเสื้อลายสก็อตก็ยังไม่เอ้าท์ คือยังเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวญี่ปุ่นมากทุกยุคทุกสมัย และสำหรับฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ลายสก็อตก็ยังมาแรง โดยเฉพาะลายสก็อตแนว colorful นั้นมาแรงกว่าใคร ๆ เพราะ การใส่เสื้อลายสก็อต ช่วยให้ดู relax สบายๆ ก็ได้ โดยอาจจะใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตตัวใหญ่กว่าตัว ให้ดูหลวม ส่วนท่อนล่างอาจใส่เป็นกระโปรงพลีทหวานๆ จะทำให้มีลุคที่ดูเป็นสาวน้อยน่ารักขึ้นมาเลยทีเดียว
       
       นอกจากเสื้อ กางเกงลายสก็อตแล้ว เลือกใส่เดรสแบบ Bustier เข้ารูปลายสก็อตก็งามน่ารัก หรือชุดเดรสวันพีซลายสก็อตเนื้อผ้าบางๆ ก็ทำให้ดูเป็นคุณหนูแนวเรโทรได้เช่นกัน
       

       

       

       

       

       

       อันดับที่ 3 ชุดหลวมๆ หรือบางเบา
       เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ตัวใหญ่กว่าขนาดตัวเรา ให้ลุคที่ดูหลวม หรือเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าบางเบา ปลิวพลิ้วลม หรือกระโปรงที่ดูพองๆ ดูมีวอลลุ่มหน่อยก็เป็นหนึ่งไอเท็มที่ยังฮิตสำหรับฤดูกาลนี้ อากาศที่เริ่มหนาวเช่นนี้ใส่กระโปรงยาวพลิ้ว สวยหวานมากมายแถมช่วงฤดูหนาวก็ยังใส่ได้ยังไม่เอ้าท์ อากาศเย็นๆ แบบนี้ลองใส่ชุดที่มีความยาวแบบคลุมเลยเข่า นอกจากอินเทรนแล้วยังช่วยอำพรางช่วงขาของเราได้ด้วย และแนะนำให้เลือกแบบเอวสูงเพราะยิ่งทำให้ดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้น ส่วนสีแนะนำคือสีเบจๆ ครีม และสีน้ำเงินเข้มเนวี
       

       
       

       

       
       อันดับที่ 2 กางเกงเลกกิ้ง Leggings
       คืดว่าทุกคนน่าจะรู้จัก กางเกงเลกกิ้ง Leggings คือกางเกงผ้ายืดที่รัดทรง ใส่แล้วจะยืดหยุ่นรัดรูปแนบกับขาเราและช่วยให้ร่างกายส่วนขาอบอุ่นจากสภาพอากาศหนาว แต่ก็กลายเป็นแฟชั่นที่ฮิตติดลมบนไปด้วยในตัว เพราะ Leggings สวยๆ สีน่ารักๆ มีมากมายให้เลือกสรร ทั้งขาสั้น สี่ส่วน และขายาว การใส่ Leggings นอกจากจะเป็นช่วยทำให้ไม่ตกเทรนด์แล้ว ยังช่วยทำให้ดูขาเรียวลงขึ้นได้ด้วย ต่อไปก็ขึ้นอยู่กับผู้แต่งแล้วว่าจะหยิบ Leggings มาใส่คู่กับอะไร อาจจะจับคู่กับชุดเดรสทรงสวยๆ ที่จะทำให้ดูเป็นสาววัยรุ่น และมีหุ่นสุขภาพดี หรือใส่กับประโปรงสั้น ใส่กับกระโปรงยาวได้ทั้งหมด ใส่กับชุดเดรสที่เป็นเสื้อผ้าสีหวานจะทำให้ดูมีภาพลักษณ์เป็นสาวหวานขึ้นไปอีก หรือเสื้อลายทางยาวๆ หรือเดรสลายทางใส่คู่กับเลคกิ้งสีเทาที่กำลังอินในตอนนี้ รับรองว่าใส่แล้วชิคแน่นอน ต้องไปหา Leggings มาไว้ในครอบครองสักตัวสองตัวแล้วจะได้ไม่ตกเทรน
       

       
       
       อันดับที่ 1 เสื้อน่ารักๆ Good shirt
       ชุดที่ตัดเย็บดีๆ เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อแขนสามส่วน ใส่สบาย จะออกไปเที่ยวเล่นชมใบไม้เปลี่ยนสีทั้งทีก็อยากได้ชุดสวยๆ คุณภาพดีๆ แบบใส่แล้วดูดี เสริมสง่าราศี และลุคสบายๆ ได้ทั้งความน่ารัก และสปอร์ตเกิร์ล สามารถใส่คู่กับกางเกงขาบาน กางเกงขาสามหรือสี่ส่วน หรือกระโปรงพลีทยาวก็ได้ จับคู่แต่งตัวกับชุดต่างๆ ได้ง่าย แล้วใส่เสื้อคลุมทับอีกตัวดูเริ่ดหรูอย่าบอกใคร
       
       แต่ที่ฮิตอยู่ในช่วงนี้ต้องเป็นเสื้อหลวมๆ แขนสามหรือสี่ส่วน ยาวเกือบถึงข้อศอก ลองเลือกหามาใส่ดูสักตัว น่ารักกู๊ดเก๋จริงๆ
       

       

       

       นอกจากนั้นแฟชั่นที่ยังไม่ถือว่าเอ้าท์ ยังฮิตอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็หามาใส่กันได้อยู่ เช่น ชุดเดรสยาว All-in-one, overalls, Cami Dress,เสื้อโชว์หลัง โชว์ไหล่ , ชุดกระโปรงยาวคลุมขาว นอกจากนั้นเสื้อป้าเครื่องประดับลายดอกไม้ก็ยังสวยน่ารักได้ทุกเวลา เหมาะมากกับช่วงนี้ แต่ถ้าสาวแนวเท่ห์ก็เลือกใส่เสื้อผ้าแนว Sporty item ก็ยังฮิตติดลมอยู่
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้