หนุ่มญี่ปุ่นหาลำไพ่ผิดกม. ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ ขายภาพลับ 27 ล้านเยน

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ตำรวจนครโตเกียวจับกุมชายซึ่งแอบถ่ายภาพในห้องน้ำ และนำไปเผนแพร่ในเว็บไซต์ผิดกฎหมาย สร้างรายได้มากถึง 27 ล้านเยน หรือ 9 ล้านบาทต่อปี


       นายเรียว นาโทริ วัย 42 ปี พนักงานบริษัทไอทีแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียวถูกตำรวจจับกุม หลังพบว่าเขาติดตั้งกล้องไว้ในห้องน้ำของบาร์แห่งหนึ่ง เพื่อแอบถ่ายลูกค้าสาวในระหว่างทำกิจส่วนตัว โดยอ้างว่าต้องการนำเงินไปใช้หนี้และใช้จ่ายส่วนตัว
       
       ตำรวจตรวจสอบพบว่า นายนาโทริแอบถ่ายภาพหญิงสาวในห้องน้ำมากกว่า 300 คน และจัดทำเป็นวิดีโอกว่า 40 เรื่อง นำออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ที่เสียเงินเพื่อชม โดยตั้งราคาค่าชมระหว่าง 1,300 -3,300 เยน และสร้างรายได้ให้เขามากถึง 27 ล้าน
       
       การจับกุมเกิดขึ้นหลังจากหญิงสาวคนหนึ่งแจ้งความกับตำรวจว่า พบภาพตัวเธอในระหว่างอยู่ในห้องน้ำเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต หลังจากนั้น ตำรวจจึงได้ขยายผลจนรู้ถึงแหล่งซ่อนกล้อง โดยพบว่า ทุกวันต่อเช้า ก่อนเดินทางไปทำงาน นายนาโทริจะนำกล้องขนาดเล็กไปติดตั้งในห้องน้ำของบาร์แห่งหนึ่ง และเมื่อเลิกงานเขาจะมานำกล้องที่บันทึกภาพแล้วกลับไป เขาทำเช่นนี้เป็นประจำทุกวัน สัปดาห์ละ 5 ครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 ปีตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว
       
       เจ้าหน้าที่ยังขยายผลพบภาพแอบถ่ายของหญิงสาวในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเขาอีกมากกว่า 1,000 ภาพ จึงตั้งข้อหาก่อกวนความสงบสุขสาธารณะ, เผยแพร่สิ่งลามกอนาจาร และละเมิดเผยแพร่ส่วนตัวของผู้อื่น นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังจะสืบสวนว่า ผู้ต้องหามีการติดตั้งกล้องในสถานที่อื่นด้วยหรือไม่?
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้