อดีตเมียแฉ! นักร้องดาวรุ่งโพสต์สร้างภาพใจบุญรับเลี้ยงสุนัขหายไป 10 ปี แต่ทอดทิ้งลูกพิการ 2 ขวบ (ชมคลิป)

update:

       

       บุรีรัมย์ - อดีตภรรยานักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “หนึ่ง วัณ ภูมิ” เจ้าของบทเพลง “อ้ายถึกถิ่มแล้วแม่นบ่” ได้ออกมาแฉอดีตสามีหลังโพสต์เฟซฯ ดรามาสร้างภาพว่าเป็นคนใจบุญรับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี แต่กลับทอดทิ้งไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบพิการขาผิดรูป
       


       

       วันนี้ (12 ม.ค.) น.ส.กรรณิกา นาสินสอน หรือ จ๋อม อายุ 24 ปี ชาว ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดตัวว่า เป็นอดีตภรรยาของนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “หนึ่ง วัณ ภูมิ” เจ้าของบทเพลงที่กำลังโด่งดัง “อ้ายถึกถิ่มแล้วแม่นบ่” ได้ออกมาแฉหลังอดีตสามีมีการโพสต์เฟซบุ๊ก เรื่องราวดราม่าในลักษณะสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนใจบุญ ได้เจอน้องหมาที่ชื่อว่า “ปุ๊กกี้” ซึ่งหายไปนานกว่า 10 ปีแล้ว พร้อมทั้งได้รับน้องหมาตัวดังกล่าวไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดีด้วย
       
       โดยอดีตภรรยาระบุว่า ไม่เป็นเรื่องจริงน้องหมาไม่ได้หายไป โดยน้องหมาตัวดังกล่าวอยู่กับป้าสำลีแถวย่านสายไหม 33 กรุงเทพฯ ที่นักร้องหนุ่มเคยเช่าพักอาศัยอยู่กับครอบครัว แต่พอช่วงที่น้ำท่วมกรุงเทพฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มย้ายออกจากย่านสายไหม ไปเช่าบ้านอยู่แถวปิ่นเกล้ากับพี่ชายแต่ไม่ได้เอาน้องหมาไปด้วย ให้ป้าสำลีเป็นคนเลี้ยง และเวลาที่อดีตสามีไปเยี่ยมป้าสำลีก็ยังได้เจอกับน้องหมา ไม่ได้หายไปนานเป็น10 ปี ตามที่อดีตสามีโพสต์แต่อย่างใด ก็ไม่ทราบเจตนาว่าทำไมถึงออกมาโพสต์แบบนั้น หรืออยากสร้างกระแสให้แฟนคลับเห็นว่าเป็นคนใจบุญรักสัตว์หรือไม่
       

       

       ส่วนที่ตนเองออกมาเปิดเผยความจริง เพราะไม่อยากให้อดีตสามีหลอกลวงสังคม หรือแฟนคลับ ทั้งที่ตัวเองรู้อยู่แก่ใจว่าความจริงคืออะไร และที่ทำให้รู้สึกเสียใจคือหากอดีตสามีรับสุนัขไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และตัวเองใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย ทำไมถึงไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบเศษ ที่ป่วยพิการขาซ้ายผิดรูปมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ เป็นระยะ
       
       ทั้งนี้ หลังจากมีการโพสตฒในโลกโซเชียลก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็ต่อว่านักร้องหนุ่มที่ตัวเองโด่งดังแล้วทำไมจึงไม่เหลียวแลลูก
       
       น.ส.กรรณิกา หรือจ๋อม อดีตภรรยานักร้องหนุ่ม ยังบอกอีกว่า สาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว เพราะต้องการให้สังคมได้รับรู้ความจริง และอยากให้อดีตสามีมาแสดงความรับผิดชอบส่งเสียงดูแลลูกบ้าง ในฐานะคนเป็นพ่อ เพราะตอนนี้ตัวเองไม่ได้ทำงานต้องดูแลพาลูกไปหาหมอตามนัด
       
       ส่วนตัวเองยืนยันว่าไม่ได้ต้องการสามีคืนเพราะรู้ว่าขณะนี้มีแฟนใหม่แล้ว แต่อยากให้มีจิตสำนึกทำหน้าพ่อบ้าง และยืนยันว่าไม่ได้ต้องการทำลายชีวิตใคร ซึ่งหลังจากเลิกรากันมากว่า 1 ปี และสามีไปมีแฟนใหม่ตนไม่เคยไปเรียกร้องอะไรจำใจยอมรับความจริงมาตลอด
       
       กระทั่งอดีตสามีออกมาโพสต์เฟสว่ารับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี จึงเกิดความรู้สึกว่าทำไมน้องหมา ยังรับเลี้ยงดูแลอย่างดีได้ แต่ทำไมไม่ดูแลส่งเสียลูกในไส้ของตัวเองบ้าง