คลิปสยอง! วินาที จยย.ชนกันกระเด็น ก่อนแท็กซี่-ปิกอัพอัดซ้ำ เหยียบร่างดับ 1 เจ็บ 2 (ชมคลิป)

update:

       

       ศรีสะเกษ - กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ระทึก วินาที จยย.ชน จยย. ก่อน แท็กซี่-ปิกอัพ พุ่งชนซ้ำเหยียบร่างดับสยองคาที่ 1 ศพ บาดเจ็บ 2 ราย เหยื่อรอดชีวิตเผยวินาทีโดนปิกอัพเหยียบซ้ำ พยายามยกมือโบกให้รู้ว่ามีคนบาดเจ็บแต่โดนชนซ้ำลากร่างเพื่อนที่เสียชีวิตไปไกลกว่า 5 เมตร
       


       

       เปิดภาพกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์วินาทีที่เกิดเหตุรถ จักรยานยนต์ 2 ชนกัน ที่บริเวณสี่แยก ธ.ก.ส. อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ โดยมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมีชายสวมเสื้อสีเขียวเป็นคนขับได้ขับรถออกมาจากถนนคูเมือง 3 เพื่อจะเลี้ยวข้ามไปยังถนนคูเมือง 1 ที่อยู่ตรงข้ามกันและรถจักรยานยนต์ได้จอดอยู่กลางถนน ทันใดนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมีชาย 2 คนซ้อนกันมา ได้พุ่งชนรถ จักรยานยนต์ที่รอเลี้ยวอย่างจัง ทำให้รถ จักรยานยนต์พุ่งเข้าไปในเลนขวามือและมีรถแท็กซี่วิ่งสวนมา จึงได้ชนรถ จักรยานยนต์ที่กำลังเพิ่งไถลไปตามถนนอย่างจังทำให้รถ จักรยานยนต์ถูกชนกระเด็นกลับมาทางชายคนที่สวมเสื้อสีเขียวที่ถูกชนนอนอยู่กลางถนน รถจักรยานยนต์ที่ถูกแท็กซี่ชนได้กระเด็นไปชนรถ จักรยานยนต์.ที่ล้มคว่ำอยู่
       
       ขณะที่ชายวัยรุ่นที่นั่งซ้อนรถ จักรยานยนต์มาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยได้เข้าไปดูอาการของคนขับรถ จักรยานยนต์ที่ถูกรถแท็กซี่ชน โดยได้ทำการปั๊มหัวใจ แต่ปรากฏว่าได้มีรถยนต์ปิกอัพสีแดงคันหนึ่งขับมาตรงที่คนเจ็บนอนอยู่และกำลังมีการปั๊มหัวใจ ชายวัยรุ่ยพยายามยกมือโบกเตือนให้ทราบว่ามีคนเจ็บนอนอยู่ แต่รถปิกอัพได้พุ่งเหยียบซ้ำและลากคนเจ็บไปไกลประมาณ 5 เมตร ชายวัยรุ่นได้กระโดดหนีรอดไปได้อย่างหวุดหวิด โดยคนขับรถปิกอัพได้ลงมาจากรถมาดูเมื่อพบว่า มีศพติดอยู่ใต้รถและขับรถถอยหลังเพื่อให้ศพหลุดออกจากใต้ท้องรถ จากนั้น ได้ขับรถหลบหนีไปทันที
       
       เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.45 น.วันที่ 11 ม.ค. 61 มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน คือนายอนุชิต หรือ แบงค์ บาลิศรี อายุ 25 ปี เป็นผู้ขับขี่รถ จักรยานยนต์ อยู่หมู่ 3 ต.ศรีสุข อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย ซึ่งมาทำงานที่ร้านร้อยแก้วหมูกระทะ มี นายพันธวัช หรือ คิม นามโคตร อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.5 บ้านสาวแล ต.โพธิ์ตาก อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย นั่งซ้อนท้ายรถ จักรยานยนต์ มาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และชายสวมเสื้อสีเขียว ที่ต่อมาฟื้นขึ้นมาแล้วแต่จำความไม่ได้ เนื่องจากศีรษะได้รับความกระทบกระเทือนได้รับบาดเจ็บสาหัส
       

       

       ต่อมา ร.ต.อ.บุญลักษณ์ เหลี่ยมแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ขุขันธ์ ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้นำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตส่งไปยังโรงพยาบาลขุขันธ์ และจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของร้านเอกอ้อดาวเทียม ที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุทำให้พบภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งได้มีการนำเอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาประกอบในการสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยมีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์นี้ ในเฟซบุ๊ก คนขุขันธ์ มีผู้สนใจเข้าไปชมภาพเหตุการณ์จำนวนมาก
       
       ทางด้าน นายพันธวัช หรือคิม นามโคตร อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.5 บ้านสาวแล ต.โพธิ์ตาก อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย ที่นั่งซ้อยท้ายรถ จักรยานยนต์มาด้วยและรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด กล่าวด้วยอาการที่ยังไม่หายจากอาการตื่นเต้นว่า ขณะเกิดเหตุหลังจากเลิกงานที่ร้านร้อยแก้วเนื้อย่างเกาหลีแล้ว ตนได้นั่งซ้อนท้ายรถ จักรยานยนต์ของนายแบงค์ เพื่อที่จะพากันเข้าไปหากินข้าวในตลาดโต้รุ่ง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถ จักรยานยนต์ขับออกจากข้างทางและจอดรอเลี้ยวอยู่กลางถนนอย่างกะทันหัน ทำให้รถของ นายแบงค์ ที่ตนนั่งซ้อนท้ายมาด้วย หลบไม่พ้นทำให้เกิดการชนกันอย่างจัง และนายแบงค์กับรถได้ถูกรถแท็กซี่ที่วิ่งสวนทางมาชนอย่างจัง นอนฟุบกลางถนน ตนได้เข้าไปช่วยปั๊มหัวใจ
       

       

       แต่ปรากฏว่าได้มีรถปิกอัพสีแดงขับมาเหยียบนายแบงค์ซ้ำอีกและลากร่างนายแบงค์ไปตามถนน จากนั้น คนขับรถปิกอัพ ได้ลงมาดูร่างนายแบงค์ที่ติดอยู่ใต้ท้องรถแล้วขึ้นรถขับถอยหลังเพื่อให้ร่างนายแบงค์หลุดออก จากนั้น ขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนได้รีบยืมรถ จักรยานยนต์ของคนที่เห็นเหตุการณ์รีบมาบอกน้าชายที่เป็นเจ้าของร้านร้อยแก้วเนื้อย่างเกาหลีที่อยู่ไม่ไกลที่เกิดเหตุให้ไปช่วยเหลือ
       
       ทางด้าน นายวีรพงษ์ คำใบ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านร้อยแก้วเนื้อย่างเกาหลี กล่าวว่า ขณะนี้ตนและญาติพี่น้องได้ส่งศพของนายอนุชิต หรือแบงค์ บาลิศรี กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคายแล้ว โดยตนได้จ่ายเงินค่าใช้จ่ายส่งศพจำนวน 10,000 บาท และเงินช่วยทำศพเบื้องต้น จำนวน 10,000 บาทช่วยเหลือญาติของนายแบงค์ เนื่องจากว่า นายแบงค์เป็นลูกหลานของตนที่มาทำงานด้วยกว่า 4 ปีแล้ว ตนขอให้เจ้าหน้าที่ ตำรวจได้ให้ความเป็นธรรมกับนายแบงค์ที่เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย