โซเชียลเดือด! ตำรวจอุดรฯ ท้าขึ้นเวทีต่อยมาร์ค พิทบูล พร้อมแต่งเครื่องแบบเต็มยศแลกหมัด

update:

       

       อุดรธานี-ไปกันใหญ่ ตำรวจจังหวัดอุดรธานี ถ้าต่อย “มาร์ค พิทบูล” ผ่านสื่อโซเซียล ด้านมาร์คพิทบูลไม่กลัว รับคำท้า ระบุไม่ปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างจะได้ชกกับตำรวจ สวมเครื่องแบบเต็มยศ
       

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟสบุ๊ค ส่วนตัวชื่อ Pattawee Konwimon (พ.ต.ท.ปฐวี ก้อนวิมล รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สภ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี) เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรภาค 4 ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า พี่หมาน้อยจัดให้ผมหน่อยครับ ไอ้นี่มันอยากชกกะตำรวจ เอาแบบแฟร์ๆ ถือเป็นการกีฬา เอาเงินที่ได้จากการจัดไปทำประโยชน์อะไรก็ได้ ถ้าแพ้ผมก็ยอมรับ ถือเป็นการกีฬา ผมแต่งเครื่องต่อยก็ได้ครับ ช่วยกันแชร์ให้ถึงมาร์ค พิทบลู ด้วยครับ ปฐวี ขอท้า
       
       จากการสอบถามตำรวจนายนี้ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า หลังมาร์ค พิทบูล ได้ไลน์สดผ่านเฟสบุ๊ควิจารณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างหนัก จากประเด็นว่าทำไมเดี๋ยวนี้ประชาชนกล้าที่จะต่อยตำรวจ ตนเองจึงท้าชก แต่ไม่ใช่ชกกันข้างถนน การชกต้องมีการจัดเวทีและกติกากีฬาการชกมวย
       

       ล่าสุดหลังการท้าชกถูกเผยแพร่ออกไป ที่ หน้าเพจ Facebook Pitbullzone แอดมินเจ้าของเพจ ได้โพสต์ข้อความกลับว่า คุณท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง ผมยินดีรับคำท้าครับ !! เช้านี้ตื่นขึ้นมา ได้รับข้อความส่วนตัวจาก นายตำรวจคนหนึ่ง ส่งข้อความมาท้าผมชก และมีการโพสต์ประกาศลงบน Facebook ส่วนตัวด้วย โดยจะสวมเครื่องแบบด้วย เมื่อหาญกล้าถึงขนาดนี้ ผมก็คงจะไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างผม จะได้ชกกับตำรวจ สวมเครื่องแบบเต็มยศ มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และถ้าผมไม่รับคำท้า ก็คงจะโดนดูถูกเหยียดหยามจากประชาชนที่ได้เห็น โพสต์นี้เป็นแน่
       

       แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เครื่องแบบที่คุณสวมอยู่ ผมจะ ไม่ใช้เท้า ในการต่อสู้ จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น แต่สำหรับคุณผมให้ใช้อาวุธได้ทุกชนิด และในฐานะที่ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณอย่างน้อย 10 ปี ผมก็หวังเพียงแค่ว่า ผมคงไม่ต้องแบกน้ำหนักตัวมากจนเกินไป เรียนท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา โปรดช่วยดำเนินการให้ตามประสงค์ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ