เก๋งซิ่งย้อนศรพุ่งชนประสานงากระบะที่วิ่งสวนมาบน ถ.ท่าพริก จ.ตราด ทำดับ 2 สาหัส 3

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       ตราด - เก๋งซิ่งย้อนศรบนถนนสายท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด ก่อนพุ่งชนประสานงากระบะที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขับเก๋งพร้อมผู้โดยสารดับคาที่ ส่วนรถกระบะคู่กรณีเจ็บสาหัส 3 ราย

       
       เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (10 ส.ค.) ร.ต.อ.วิษณุ เขาวง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบนถนนสุขุมวิท ขาออกเมือง ก่อนถึงด่านเนินสูง 900 เมตร บ้านตรอกแซง ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ
       
       ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 7377 จันทบุรี สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้นำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถ ซึ่งเมื่อตรวจสอบเข็มไมล์แสดงความเร็ว พบว่า หยุดอยู่ที่ 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
       
       ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 2433 ตราด สภาพรถด้านหน้าเสียหายเช่นกัน ทราบชื่อคนขับคือ นายวิวัฒน์ เพ่งจินดา ส่วนผู้โดยสารมาด้วยคือ นางสุกัญญา เพ่งจินดา ภรรยา และนางวชิรา ทั่งทอง ซึ่งทั้งหมดได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะ และรถกู้ชีพ อบต.ตะกาง ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล
       
       จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์เก๋งได้ขับย้อนศรมาจากร้านคาราโอเกะ ระยะทางไกลกว่า 900 เมตร และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งได้พุ่งชนกับรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ อย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต
       
       ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถยนต์เก๋งน่าจะขับย้อนศรมาด้วยความเร็วสูง จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นที่มาของอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย
       

       

       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้