แชร์สนั่น!คลิปเก๋งเสยท้ายรถกู้ภัยฯเชียงราย กระเด็นทั้งรถ-คนเจ็บระนาว

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เชียงราย – โลกโซเชียลฯแชร์เป็นอุทาหรณ์กันว่อน..คลิปทีมกู้ภัยศิริกรณ์เชียงรายฯ จอดกระบะเปิดไฟวับวาบช่วยคนเจ็บกลางดึก ถูกเก๋งพุ่งเสยท้ายตูมสนั่น รถไถลลงข้างทาง-คนกระเด็น เจ็บกันระนาว
       


       วันนี้ (10 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีการนำคลิปภาพเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นกับทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยของสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย ที่ถูกรถเก๋งพุ่งชนท้าย ขณะจอดรถช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้ทั้งรถ ทั้งคนกระเด็นกระดอนกันไปคนละทิศ ออกเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียกันอย่างกว้างขวาง
       
       โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01.01 น.ของวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย และหน่วยกู้ภัยฯ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนพหลโยธิน เขตบ้านป่ากล้วย ต.สันทราย อ.เมืองเชียงราย จึงไปตรวจสอบช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ
       
       แต่ขณะทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จอดรถเปิดไฟวับวาบ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ปรากฎว่าได้มีรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน พุ่งเข้าชนจากด้านท้ายรถกู้ภัยอย่างแรง จนทำให้จนทำให้รถทั้ง 2 คันเสียหลักไปอยู่ข้างทาง และมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยบางคนกระเด็นกระดอนไปอยู่ข้างทางด้วย
       
       ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหตุดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน โดยหนึ่งในนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะขาหักต้องรับการรักษาที่โรงพยาบาลประชานุเคราะห์ ขณะที่คนขับรถยนต์เก๋งที่พุ่งชน ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นเดียวกัน
       
       หลังเกิดเหตุได้มีการนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดตามกฎหมายต่อไป
       

       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้