สลด! พ่อเฒ่านครปฐมขี่ จยย.ไปเอาเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ โดนเก๋งชนดับ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       นครปฐม - สลด! ปู่วัย 71 ปี เมืองนครปฐม ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเบิกเงินผู้สูงอายุ ระหว่างทางถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต โดยสาเหตุตำรวจเร่งสอบพยาน และกล้องที่ติดอยู่หน้ารถ
       

       วันนี้ (10 ส.ค.) ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ สุทธิศิริมงคล ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่ถนนเลียบคลองชลประทานประปานาสร้าง บริเวณสะพาน หมู่ 10 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เดินทางไปตรวจสอบ
       
       โดยที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายบุญส่ง ตะโกเนียม อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144/2 หมู่ 10 ตำบลนครปฐม สภาพนอนหงายจมกองเลือด อยู่บริเวณไหล่ทาง โดยที่ศีรษะ และขาด้านขวามีบาดแผลฉกรรจ์ และใกล้กันพบรถเก๋งวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 4693 อุทัยธานี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ กระจกด้านหน้าถูกกระแทกแตกละเอียด ส่วนรถจักรยานยนต์ผู้ตาย พบล้มคว่ำอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 5 เมตร
       
       จากการสอบถาม นางพรประภา ตะโกเนียม อายุ 55 ปี ลูกสาวผู้ตายบอกว่า พ่อประกอบอาชีพเป็นคนขับรถน้ำมัน บริษัท พีเอสพี สเปเชียลตี้ส์ จำกัด โดยก่อนเกิดเหตุพ่อได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านเพื่อไปเบิกเงินผู้สูงอายุที่ธนาคาร และได้แวะซื้อกระดูกหมูที่ตลาดเพื่อมาทำกับข้าว แต่ระหว่างทางไม่รู้ว่าอุบัติเกิดขึ้นได้อย่างไร โดยต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน
       
       ขณะที่ด้านของรถเก๋งคู่กรณี ซึ่งมี นายณัฐวุฒิ สิงห์โต อายุ 32 ปี เป็นคนขับ หลังเกิดเหตุได้ยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ ไม่ได้หลบหนี โดยได้เก็บภาพจากกล้องหน้าร เพื่อรอมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับเส้นทางนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากมีการปรับปรุงซ่อมแซมถนนใหม่ ทำให้รถที่วิ่งสัญจรไปมาขับขี่ด้วยความเร็ว ซึ่งชาวบ้านในละแวกนั้น บอกว่า ต้องขับขี่กันด้วยความระมัดระวัง และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทำลูกระนาดบนพื้นถนนในช่วงบริเวณคอสะพานทุกจุดเพื่อช่วยชะลอความเร็วรถ
       

ข่าวภูมิภาค

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้