ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ จัดโปรรับไฮซีซั่นลดกว่า 50%

ผู้จัดการออนไลน์

       

       
       

       
ไทยเร้นท์อะคาร์ ชวนเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น หนุนคนไทยเที่ยวเมืองรอง ปล่อยโปรฯ แรงส์ “Fly&Drive บินแล้วขับไปกับไทยเร้นท์” กับ “Early เออรีบ Bird” รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50% เริ่มวันนี้ – 31 ต.ค.ศกนี้
       

       
       นายวิกรานต์ อมาตยกุล ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ คาดว่า สถานการณ์ท่องเที่ยวจะดีขึ้นตามลำดับ เพราะเป็นช่วงไฮซีซั่นของฤดูกาลท่องเที่ยว ประกอบกับหน่วยงานภาครัฐมีการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองและสายการบินต้นทุนต่ำมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น
       
       

       

       

ดังนั้น เพื่อเป็นสนับสนุนและกระตุ้นให้คนไทยหันมาเที่ยวเมืองไทยในช่วงไฮซีชั่นมากขึ้นไทยเร้นท์อะคาร์ จึงมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ดังนี้

-Fly&Drive บินแล้วขับไปกับไทยเร้นท์ฯ เพียงโชว์บอร์ดดิ้งพาสสายการบินในประเทศ ที่หน้าเคาน์เตอร์ ไทยเร้นท์อะคาร์ หรือจองผ่าน Thairentacar.com กรอกรหัสโปรโมชั่น “fly&drive” รับสิทธิ์เช่ารถในราคาพิเศษ เพียง 499 บาท/วัน เฉพาะสาขาที่กำหนด เริ่มวันนี้ – 31 ต.ค.61

-“Early เออรีบ Bird จองก่อนถูกกว่า” โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่มีความประสงค์เดินทาง วันนี้ – 31 ธ.ค.61 สามารถเช่ารถเริ่มต้นที่ 550 บาท/วัน เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น “early18” เท่านั้น เริ่มวันนี้ – 31 ต.ค.61

-โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ บัตรเมืองไทยสมายคลับ เช่ารถเริ่มต้นเพียงวันละ 499 บาท เริ่มวันนี้ – 28 ก.พ.62


       

       

นอกจากนี้ ได้ร่วมมือกับ Zuzuche และ Ctrip เอเจนซี่ในจีน เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนที่เดินทางมาไทย และรับบริการชำระค่าเช่ารถผ่าน Alipya ทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงมีบัญชีของ Alipay โชว์บาร์โค้ดบัญชี ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ที่หน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ ในวันที่รับรถ ก็สามารถทำการตัดชำระค่าบริการได้ง่ายและสะดวกอีกด้วย

       

       ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่น หรือทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้
       

       

       

ข่าวยอดนิยม