ถึงตาพี่สาว!! “วีนัส” จ่อเผยตัวแฟนเด็ก เอาฤกษ์หวดออสซีฯ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       วีนัส วิลเลียมส์ อดีตนักเทนนิสหญิงหมายเลข 1 ของโลก เตรียมสร้างความฮือฮา คาดว่าจะเผยตัว นิโคลัส แฮมมอนด์ แฟนหนุ่ม ช่วงการแข่งขัน ออสเตรเลียน โอเพน 2018 ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นวันที่ 15 มกราคมนี้
       

       เกิดกระแสอย่างแพร่หลายบนแดนจิงโจ้ แชมป์ แกรนด์ สแลม 7 สมัย จะประกาศความสัมพันธ์กับ แฮมมอนด์ส วัย 25 ปี อย่างเป็นทางการ สุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากถึงเวลาอันเหมาะสม หลังฝ่ายชายเริ่มปรากฏตามหน้าสื่อบ่อยครั้ง
       
       จอมเก๋าวัย 37 ปี ถูกพบเห็นว่า เดินจูงมือกับ นแฮมมอนด์ ครั้งล่าสุด ที่เมืองนิว ออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เดือนพฤศจิกายน 2017 สถานที่ซึ่ง เซเรนา วิลเลียมส์ น้องสาว จัดพิธีวิวาห์กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน ผู้ก่อตั้งร่วมเว็บไซต์ “เรดดิท (Reddit)”
       
       ขณะที่ “เพจซิกซ์ (PageSix)” รายงาน ทั้งคู่ร่วมรับประทานอาหารเย็นกันอย่างมีความสุข ที่มหานครนิวยอร์ก เดือนธันวาคมที่ผ่านมา “พวกเขากอดกันตลอดเวลาที่อยู่ในภัตตาคาร แถมยังจูบกันระหว่างรอที่นั่ง และขณะอยู่ที่โต๊ะอาหาร”
       
       แหล่งข่าวเผยว่า แฮมมอนด์ เป็นทายาทของ วอลเตอร์ แอนเนนเบิร์ก เจ้าของแม็กกาซีน “ทีวี ไกด์” มีฐานะมั่นคง เดินทางอยู่ระหว่าง แคลิฟอร์เนีย กับ นิวยอร์ก และไม่เคยมองว่าอายุที่ห่างกับ หวดชาวอเมริกัน 12 ปี จะเป็นปัญหาด้านความรัก
       

ข่าวยอดนิยม