"เคอร์รี" เนื้อเต้น จ่อขึ้นกัปตันรวมดารา "เคดี" เปรยขอสละสิทธิ์

ผู้จัดการออนไลน์

       

       สตีเฟน เคอร์รี การ์ดจ่าย โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ออกอาการคึกคัก พร้อมรับหน้าที่คัดเลือกสมาชิก ออล-สตาร์ ศึก บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ (NBA) ที่มหานคร ลอส แองเจลิส วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ตามเวลาท้องถิ่น ขณะที่ เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดคู่หู เปรยอาจขอสละสิทธิ์
       

       การแข่งขันเกมรวมดารา ปรับเปลี่ยนระะบบจากเดิมเป็น ทีมตะวันออก ปะทะ ทีมตะวันตก เป็นให้ 2 ซูเปอร์สตาร์ของแต่ละคอนเฟอเรนซ์ ที่ได้รับเสียงโหวตมากสุด รับหน้าที่กัปตัน เลือกผู้เล่นมาร่วมทีมทั้งตัวจริง และสำรอง
       
       ดูแรนท์ วัย 29 ปี กล่าว "ผมไม่ต้องการเป็นคนเลือก ผมอยากให้คนอื่นทำหน้าที่นี่มากกว่า มันวิเศามากที่ติด ออล-สตาร์ แต่ผมต้องการแค่ลงสนาม รูปแบบใหม่ก็ดูเข้าท่าดี มันแตกต่างจากเดิม น่าจะเกิดผลตอบรับที่ดีจากแฟนๆ แต่สำหรับผม จะขอให้คนอื่นเลือกสมาชิก"
       
       อดีตผู้เล่น โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์ ได้รับคะแนนทั้งสิ้น 1,326,059 เสียง ตามหลังอันดับ 1 เคอร์รี วัย 29 ปี (1,369,658 เสียง) อยู่ไม่ถึง 44,000 เสียง
       
       ด้าน เจ้าของรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า (MVP) 2 สมัย แสดงความเห็นแตกต่างจาก "เคดี" ชัดเจน "ทำไมจะไม่เอาล่ะ ผมจะได้เป็นคนแรกที่ทดลองรูปแบบใหม่ ผมไปสนามเด็กเล่นทุกครั้ง และคุณก็อยากจะเป็นคนที่เลือกเพื่อนๆ เข้าทีม นั่นหมายถึงคุณมีฝีมือ มันคงจะเป็นบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นที่ได้เห็นว่า คุณจะเลือกทีมอย่างไร"
       
       ส่วนผลการโหวตฝั่ง อีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ อันดับ 1 เป็นของ เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส 1,622,838 เสียง , อันดับ 2 จานนิส อันเตโตคุมโป ฟอร์เวิร์ด มิลวอคกี บัคส์ 1,480,954 เสียง และอันดับ 3 คายรี เออร์วิง การ์ด บอสตัน เซลติกส์ 1,370,643 เสียง
       
       ทั้งนี้ NBA จะประกาศชื่อตัวจริง และกัปตันทีม วันที่ 18 มกราคม , ตัวสำรอง วันที่ 23 มกราคม และรายชื่อแบบเต็มทีม วันที่ 25 มกราคม
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้