สื่อดังตีข่าวครึกโครม หนุ่มใหญ่สหรัฐฯ อ้างถ่ายติดนางฟ้า! (ชมคลิป)

ผู้จัดการออนไลน์

       

       
       ฟ็อกซ์นิวส์ - สื่อชื่อดังของสหรัฐฯ ตีข่าวชายชาวมิชิแกนคนหนึ่งอ้างว่ากล้องวงจรปิดเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว จับภาพนางฟ้ากำลังลอยขึ้นเหนือรถยนต์ของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

       
        ฟ็อกซ์นิวส์ อ้างคำสัมภาษณ์ของเกล็น ทอร์แมน หัวหน้าทีมดับเพลิงในอีสต์ จอร์แดน ที่เผยกับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น WPBN-TV ว่าเขารู้สึกตกใจอย่างมากเพื่อเห็นภาพเงาคล้ายนางฟ้าลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ก่อนหลุดหายไปจากเฟรมกล้อง
       

       “ผมอุทานว่า นั่นนางฟ้าแน่! มันค่อยๆ ลอยหายไป” เขากล่าวกับ WPBN-TV “ผมรีบส่งมันให้ภรรยาดู เช่นเดียวกับบาทหลวงดาเนียล (โมเอส) ผมบอกว่า กล้องของผมถ่ายภาพนางฟ้าได้”
       
       ดาเนียล โมเอส บาทหลวงของโบสถ์จอร์แดน ริเวอร์ส โบสถ์ที่ทางทอร์แมนเข้าร่วมพิธีทางศาสนาบ่อยๆ ให้สัมภาษณ์กับ WPBN-TV ว่าท่านรู้สึกตกมากตอนที่ ทอร์แมน ส่งภาพให้ดู “ผมอุทานว่าโว้ และส่งข้อความกลับไปทางเขา บอกว่านั่นคือนางฟ้าแน่ ในใจของผมไม่มีข้อสงสัยเลยว่าเรากำลังดูปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติบางอย่างอยู่”
       
       อย่างไรก็ตาม โจ คลาก จากร้านถ่ายภาพ Glass Lakes Photography ให้ความเห็นกับ WPBN-TV ว่าเป็นเรื่องจากที่จะระบุว่าแท้จริงแล้วในภาพนั้นคืออะไรและมันอาจเป็นแค่แมงเม่าบินผ่านกล้องวงจรปิดเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว
       

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้