หลบหน่อยแม่จะเดินของจริง! “นาโอมิ แคมป์เบล” ควงแม่ร่วมแคมเปญใหม่เบอร์เบอรี่

ผู้จัดการออนไลน์

       

       เบอร์เบอรี่ เรียกว่าอาจจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่จะออกแคมเปญสำหรับช่วงเฟสติวัลปลายปี ซึ่งถือว่าเป็นแคมเปญที่เรามักจะได้เห็นเซอร์ไพรส์อะไรจากแบรนด์อังกฤษนี้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เอ็มมา วัตสัน หรือแม้แต่เด็กๆ ในบ้านเบคแฮม

แต่เซอร์ไพรส์ของเบอร์เบอรี่ครานี้ กลับไม่ใช่ความหน้าใหม่ของเซเลบที่มาร่วมแคมเปญ แต่เลือกที่จะสวนทางด้วยการเลือก "ตัวแม่" ของวงการแฟชั่น อย่าง นาโอมิ แคมป์เบล เท่านั้นไม่พอยังเซอร์ไพรส์ขึ้นไปอีก เมื่อเบอร์เบอรี่เลือกให้ แวลารีย์ มอร์ริส แคมป์เบล แม่ของนาโอมิ ร่วมแคมเปญนี้ด้วยนั่นเอง!

       

       นอกจากคู่แม่ลูกแคมป์เบลแล้ว เบอร์เบอรี่ยังได้เหล่าเซเลบชื่อดังมากมาย มาร่วมในแคมเปญสุดพิเศษนี้ อย่าง แมตต์ สมิธ นักแสดงชาวอังกฤษ, ดาราสาว คริสติน สก็อต, แรปเปอร์ชื่อดัง MIA
       
       สำหรับ นาโอมิ และ แวลารีย์ ถือได้ว่าเป็นคู่หูแม่ลูกที่ร่วมแคมเปญแฟชั่นมากที่สุดคู่หนึ่ง ย้อนกลับไปในปี 1993 นาโอมิควงแขนแม่ของเธอร่วมเดินแฟชั่นเป็นครั้งแรก จากนั้นทั้งคู่ก็มาร่วมโชว์สเต็ปบนรันเวย์ด้วยกันอีกครั้งในปี 2010 กับแฟชั่นโชว์การกุศลในกรุงลอนดอน และนาโอมิก็มักจะควงแม่ของเธอออกงานแฟชั่นมากกว่าสามีของตนเองเสียอีก และแคมเปญล่าสุดของทั้งคู่กับเบอร์เบอรี่จะหรูดูแพงแค่ไหน เราจะได้ชมกันวันที่ 13 พ.ย. นี้
       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้