นั่งคุย 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์แห่ง CHANEL บอกเล่าสไตล์ความเป็นตัวเอง

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ในโอกาสที่ชาแนลได้มาจักโชว์ครููซคอลเลกชั่น 2018-19 ขึ้นที่กรุงเทพมหานคร "L'ALLURE DE CHANEL" ได้เชิญ 3 หญิงสาวคนสนิทของชาแนล ที่พวกเธอเป็นทั้งนางแบบ นักเขียน ผู้นำแห่งโลกแฟชั่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของชาแนล ได้แก่ คาโรลีน เดอ มาเครต์ , ซู จู พาร์ค และอแมนด้า ซานเซส ซึ่งเธอผู้นี้เป็นนางแบบให้กับแบรนด์มาแล้วถึง 17 ปี

ซึ่งทั้ง 3 คน ล้วนเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก โดยแต่ละคนมีเสน่ห์เฉพาะตัว มีความเป็นตัวของตัวเองในแบบของแต่ละคน ซึ่งนั้นเป็นเหมือนแก่นแท้ของความเป็นชาแนล โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ กาเบรียล "โคโค" ชาแนล เองก็เป็นบุคคลหนึ่งที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีเสน่ห์เฉพาะตัวสูง ซึ่งสิ่งเหล่านั้นมักสะท้อนออกมาผ่านผลงานอันแสนสร้างสรรค์ของเธอ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การที่ทำให้ผู้หญิงดูทันสมัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการเลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบของพวกเธออีกด้วย

       

       ในทุกวันนี้แก่นแท้ที่กล่าวมานั้นเป็นมากกว่าคำว่าสไตล์ ซึ่งยังคงได้รับการค้นคว้า เสาะหา แต่ตีความโดยนำเสนอผ่านทางผลงานออกแบบของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ผู้ซึ่งเคยกล่าวไว้ว่า "สำหรับผม ความมีเสน่ห์เฉพาะตัวของผู้หญิง คือ ความงามของผู้หญิงยุคใหม่"
       
       ซึ่งในการพบปะพูดคุยในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ รอบของลูกค้าและรอบของสื่อมวลชน โดยการร่วมพูดคุยนั้นมุ่งเน้นไปที่การทำงานของ คาโรลีน เดอ มาเครต์ , อแมนดา ซานเซส และซูจู พาร์ค ที่เคยทำงานร่วมกับแบรนด์มาโดยตลอด และยังร่วมกันค้นหาถึงคำตอบที่ว่า ชาแนล มีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงในสไตล์ของพวกเธอไปอย่างไรบ้าง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน ซึ่งพูดเลยว่าแต่ละคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ทุกคนมีความเห็นตรงกันว่า ชาแนลคือคำตอบของสไตล์ที่หล่อหลอมมาเป็นสไตล์ของพวกเธอในวันนี้ด้วย
       

       อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนเห็นตรงกันก็คือความสไตล์ความเรียบง่าย และความคลาสสิค ที่แบรนด์ชาแนลมีให้กับพวกเธอ โดยซู จู พาร์ค นางแบบสัญชาติเกาหลี สาวแซ่บผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ได้บอกว่าหลายครั้งเธอนำความคลาสสิคของชาแนลมีมิกซ์กับสไตล์สตรีทของเธอ แม้จะดูแปลกตาสำหรับคนอื่นแต่ก็เป็นสิ่งที่เธอรู้สึกมั่นใจ
       
       ส่วน อแมนด้า ซานเซส นางแบบชาวฝรั่งเศสผู้ร่วมงานกับชาแนลมาตั้งแต่อายุ 17 จนเปรียบเสมือนตัวแทนของชาแนล ได้กล่าวว่าธีมหนึ่งในคอลเลกชั่นนี้นั้นมีความเป็นตัวเธอมากที่สุด อย่าง Sabaistyle ที่เป็นการผสานของความสบายอย่างมีสไตล์ของชาวไทยกับความหรูหราแสนโก้ของสไตล์ครูซของกาเบรียลชาแนล
       
       เรียกได้ว่า "L'ALLURE DE CHANEL" โชว์ครููซคอลเลกชั่น 2018-19 ที่กรุงเทพมหานครครั้งนี้เป็นการบรรจบกันของจิตวิญญาณแห่งครูซของชาแนลกับความสบายที่มีสไตล์ของประเทศไทยที่เหล่าเซเลบริตี้พากันชื่นชอบ และอยากที่จะมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในแบบสบายๆ ส่วนตัว
       

       

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้