แรงบันดาลใจสู่การสร้างโลกใบใหม่ในแบบ “เธอ”

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ลีวายส์® จัดแคมเปญ “I SHAPE MY WORLD” แรงบันดาลใจสู่การสร้างโลกใบใหม่ในแบบ “เธอ” ชวนผู้หญิงไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของผู้หญิงในแบบลีวายส์® เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้หญิงไทยให้มีความภาคภูมิใจในตัวเองและมั่นใจที่จะกล้าแสดงออกในแบบของตัวเอง สามารถเป็นต้นแบบหรือเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก เนื่องในวันสตรีสากล (International women’s day) ในวันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าสุภาพสตรีผู้มีจิตใจแน่วแน่ ที่จะเดินทางตามฝันของตนเองเข้าร่วมงาน อาทิ ลลนา ก้องธรนินทร์ อดีตนางสาวไทยและแพทย์หญิงที่มีจิตอาสาช่วยเหลือผู้อื่น ความฝันของเธอที่จะสร้างคลีนิครักษาโรคฟรี แก่ผู้ยากไร้ และสร้างโลกใบใหม่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงสุขภาพที่ดีได้อย่างเท่าเทียม โดยสำเร็จในที่สุดภายใต้โครงการ “เล็ทส์ บี ฮีโร่” อาจารี เกียรติเฟื่องฟู ข้าราชการสาวผู้เริ่มออกวิ่งเพื่อหาคำตอบแก่ตัวเอง สู่การวิ่งเพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้อื่น กลายเป็นผู้พิชิตเส้นชัย IRONMAN รายการที่ขึ้นชื่อว่าโหดหินสำหรับนักไตรกีฬาทั่วโลก สุพัตรา หมั่นแสวง หรือที่รู้จักในชื่อ มานีมีใจ จากเด็กบนดอยที่ห่างไกล จนมาเป็นช่างถ่ายภาพหญิงชื่อดัง เธอเลือกเติมเต็มโลกใบใหม่ของเธอด้วยรอยยิ้มของของเด็กๆ ที่ด้อยโอกาส ภายในงานยังมีผู้หญิงเก่งมากความสามารถของประเทศไทยเข้าร่วมงานนี้มากมาย อาทิ ชลลดา เมฆราตรี ฤดีชนก จงเสถียร เจนจิรา นามจัตุรัส ปานิตา ร็อธ เมย์ ฮาส พิมสิริ นาคสวัสดิ์ ฐิตานันท์ ทวีผล และ จงจินต์ จึงสุระ


       

       สำหรับแคมเปญ “I SHAPE MY WORLD” ประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ หรือ หมอเจี๊ยบ อดีตนางสาวไทยและแพทย์หญิงผู้จิตอาสา เธอได้เปิดคลีนิกฟรีเพื่อช่วยคนยากไร้ ในโครงการ “เล็ทส์ บี ฮีโร่” ด้วยทุนของเธอเอง เพราะหนึ่งในความฝันของเธอนั้นคือการหยิบยื่นโอกาสให้ผู้อื่นที่อยู่ในสังคมเพื่อให้เขามีโอกาสได้ใช้ชีวิต ทำตามความฝันและสร้างโลกในแบบที่พวกเขาอยากมี
       
       นอกจากนี้ลีวายส์® ยังได้รับเกียรติจากผู้หญิงเก่งมากความสามารถที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพต่างๆ รวมถึงผู้หญิงที่มุ่งมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ยินดีมาร่วมงานเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ เพื่อเป็นอีกกระบอกเสียงที่สร้างสรรค์ แรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงด้วยกัน อาทิ ชลลดา เมฆราตรี ดารานักแสดงหญิงผู้มีจิตอาสา ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) เพื่อช่วยเหลือและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของสัตว์ต่างๆ ให้ดีขึ้น ฤดีชนก จงเสถียร เจ้าของร้าน ZeroMoment Refillery ร้านขายสินค้าของกินของใช้ในครัวเรือนที่ลูกค้าต้องนำบรรจุภัณฑ์มาเอง เพื่อลดปัญหาขยะจากบรรจุภัณฑ์ เจนจิรา นามจัตุรัส เจ้าของเพจ Bloombuzzco เพจเกี่ยวกับการศึกษาที่ส่งเสริมให้ผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับการอ่านหนังสือมากขึ้น เหมาะแก่ผู้ที่ยังอยู่ในวัยเรียน ดีเจพานิ ปานิตา ร็อธ และ ดีเจเมย์ เมย์ ฮาส สองดีเจสาวผู้มากความสามารถ ทั้งคู่เคยมีส่วนในการสนับสนุนแคมเปญให้สาวๆ พลัสไซส์มั่นใจ และสวยในแบบของตัวเอง พิมสิริ นาคสวัสดิ์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น The Parrot แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ที่ได้ไปวางจำหน่ายในหลายประเทศ ฐิตานันท์ ทวีผล เจ้าของ 103 คาเฟ่สุดเก๋ย่านเยาวราชที่เหล่านักชิมต้องแวะไปเช็คอิน จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับมุขเกรดพรีเมี่ยม Matara Studio แบรนด์ไทยที่ได้วางจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวยอดนิยม