นักท่องเที่ยวชาวอิตาลีเครียด ยิงตัวเองดับคาคอนโดฯ หรูย่านทองหล่อ

ผู้จัดการออนไลน์

       

       MGR Online - แม่บ้านเปิดห้องเข้าทำความสะอาด ผงะพบศพชายต่างชาติชาวอิตาลีใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตคาห้องพักในคอนโดมิเนียมหรูย่านทองหล่อ
       

       วันนี้ (16 เม.ย.) เวลาประมาณ 10.30 น. ร.ต.อ.บรมวิชญ์ วังนัยกูล รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากอาวุธปืนภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 4 และซอยทองหล่อ 6 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
       
       ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 36 ชั้น บริเวณชั้น 17 ภายในห้องพักเลขที่ 198/67 เจ้าหน้าที่พบศพนายจิโอวานนี บาตติสตา มอนเตสซานตี (Giovanni Battista Montesanti) อายุ 51 ปี ชาวอิตาเลียน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน มีหมอนและผ้าห่มคลุมหน้า มือขวาพาดเข้าลำตัวถือปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาดซุกใต้รักแร้ด้านซ้าย รวมทั้งตรงข้างเตียงเป็นชั้นวางของพบโทรศัพท์มือถือ ซองปืน ขวดน้ำ รีโมตโทรทัศน์วางอยู่ นอกจากนี้ยังมีจดหมายลาตายเขียนด้วยลายมือ ระบุว่า “ผมเสียใจมากที่ก่อเหตุใช้ปืนยิงตัวเองภายในห้องนอนเมื่อวานนี้ และหากเสียชีวิตก็ขอให้ติดต่อเพื่อนสนิท ที่ระบุชื่อและเบอร์โทร.ไว้ในจดหมาย พร้อมให้จัดการเรื่องทรัพย์สมบัติให้เรียบร้อย”
       
       จากการสอบสวน น.ส.ซาน ซาติ แม่บ้านของคอนโดมิเนียมดังกล่าว เปิดเผยว่า ได้เข้ามาทำความสะอาดภายในห้องพัก เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิต จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจเกิดจากความเครียดส่วนตัว ก่อนส่งศพไปสถาบันนิติเวช และประสานสถานทูตให้ติดต่อญาติเพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้