สืบสวนคูคตรวบหนุ่มขี้ยาหลอกเพื่อนชิงรถไปจำนำอ้างนำเงินมารักษาลูก

ผู้จัดการออนไลน์

       

       ตำรวจ สภ.คูคต ตามจับคาบ้านหนุ่มหลอกยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไปจำนำ อ้างนำเงินไปซื้อยารักษาลูกป่วย พบเคยติดคุกคดียาเสพยาเสพติดมาแล้ว
       

        เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 เม.ย. 61 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา รอง ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุม นายโชติชนิต โพธิ์น้อย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 257/2561 ลงวันที่ 10 เมษายน 2561 โดยแจ้งข้อกล่าวหาวิ่งราวทรัพย์
       
        ด้าน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 61 เวลา 15.00 น. นายโชติชนิต โพธิ์น้อย (ผู้ต้องหา) ได้หลอก นายเสถียรชน อายุ 14 ปี ผู้เสียหายและเป็นเพื่อนกับผู้ต้องหา ให้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 2104 ฉะเชิงเทรา เข้ามาในซอยหมู่บ้านเพชรประกาย หมู่ที่ 7 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จากนั้นผู้ต้องหาได้หลอกให้ผู้เสียหายซึ่งขณะนั้นผู้เสียได้ยืนปัสสวะข้างทาง โดยผู้ต้องหาอ้างว่าจะไปเก็บเงินค่ายาเสพติด และผู้ต้องหาก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ไป โดยบอกกับผู้เสียหายว่าจะกลับมารับ แต่ก็ไม่ได้กลับมาซึ่งผู้ต้องหาได้นำรถจักรยานยนต์ไปจำนำกับเพื่อนที่ชื่อบังวุฒิ ในราคา 2,500 บาท โดยอ้างว่าจะนำเงินไปซื้อยาให้ลูก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต สืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้มาหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมโดยผู้ต้องหาซ่อนตัวอยู่ที่ใต้เพดานหลังคาชั้น 2 ของบ้าน จึงได้จับกุมตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.คูคต
       
        ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองเคยติดคุกคดียาเสพยาเสพติดมาแล้ว และที่ทำไปนั้นตนเองต้องการเงินมารักษาลูกที่ป่วยอยู่เท่านั้นและตนก็รู้จักกับผู้เสียหายด้วย
       

       

       
คำสำคัญ : ข่าวยาเสพติด

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้