สืบสวนคูคตรวบหนุ่มขี้ยาหลอกเพื่อนชิงรถไปจำนำอ้างนำเงินมารักษาลูก

update:

       

       ตำรวจสภ.คูคต ตามจับคาบ้านหนุ่มหลอกยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไปจำนำ อ้างนำเงินไปซื้อยารักษาลูกป่วย พบเคยติดคุกคดียาเสพยาเสพติดมาแล้ว
       

        เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 เม.ย.61พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา รอง ผบก .จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุมนายโชติชนิต โพธิ์น้อย อายุ 31 ปีอยู่บ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 257/2561 ลงวันที่ 10 เมษายน 2561 โดยแจ้งข้อกล่าวหาวิ่งราวทรัพย์
       
        ด้านพ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มี.ค.61 เวลา 15.00 น.นายโชติชนิต โพธิ์น้อย(ผู้ต้องหา) ได้หลอกนายเสถียรชน อายุ 14 ปีผู้เสียหายและเป็นเพื่อนกับผู้ต้องหา ให้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟหมายเลขทะเบียน 1กญ 2104 ฉะเชิงเทรา เข้ามาในซอยหมู่บ้านเพชรประกาย หมู่ที่ 7 ตำบลลาดสวายอำเภอ ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จากนั้นผู้ต้องหาได้หลอกให้ผู้เสียหายซึ่งขณะนั้นผู้เสียได้ยืนปัสวะข้างทางโดยผู้ต้องหาอ้างว่าจะไปเก็บเงินค่ายาเสพติด และผู้ต้องหาก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปโดยบอกกับผู้เสียหายว่าจะกลับมารับแต่ก็ไม่ได้กลับมาซึ่งผู้ต้องหาได้นำรถจักรยานยนต์ไปจำนำกับเพื่อนที่ชื่อบังวุฒิ ในราคา2,500 บาท โดยอ้างว่าจะนำเงินไปซื้อยาให้ลูก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คูคตสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้มาหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมโดยผู้ต้องหาซ่อนตัวอยู่ที่ใต้เพดานหลังคาชั้น 2 ของบ้านจึงได้จับกุมตัวมาดำเนินคดีที่สภ.คูคต
       
        ผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนเองเคยติดคุกคดียาเสพยาเสพติดมาแล้วและที่ทำไปนั้นตนเองต้องการเงินมารักษาลูกที่ป่วยอยู่เท่านั้นและตนก็รู้จักกับผู้เสียหายด้วย
       

       

       
คำสำคัญ : ข่าวยาเสพติด