งามหน้า บิ๊กข้าราชการ-อดีตพระเอกดัง กลับจากดูงานหลักสูตรความมั่นคง ยกเบียร์ซดบนแอร์เอเชีย ส่งเสียงดังยังกับเครื่องบินส่วนตัว

ผู้จัดการออนไลน์

       

       MGR Online - ผู้โดยสารเซ็งเจอกลุ่มบิ๊กข้าราชการไทย - อดีตพระเอกดาราดัง ปาร์ตี้บนเครื่องบิน ยกซดเบียร์ ส่งเสียงดังไม่แคร์สายตา ระหว่างเดินทางกลับประเทศไทย เอือมพฤติกรรมเตือนแล้วยังไม่หยุด ด้านสายการบินแอร์เอเชียจ่อแถลงการณ์ หน่วยงานความมั่นคงต้นสังกัดเงียบกริบไร้การชี้แจง
       

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. สังคมโซเชียลแชร์พฤติกรรมผู้โดยสารที่เดินทางมากับสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ XJ 621 เส้นทาง ซัปโปโร - ดอนเมือง ออกเดินทางจากสนามบินนิวชิโตเสะ เวลา 9.55 น. โดยมีข้าราชการไทยกลุ่มหนึ่ง ส่งเสียงดังรบกวนผู้โดยสารคนอื่นๆ ได้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาดื่มกินกันระหว่างเดินทาง
       
       โดยผู้โดยสารคนอื่นที่เดินทางมากับสายการบินดังกล่าว ได้ร้องขอให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินตักเตือนกลุ่มข้าราชการดังกล่าว แต่กลับได้รับคำตอบกลับมา ว่า กลุ่มบุคคลดังกล่าวเป็นข้าราชการรัฐหน่วยงานหนึ่ง ซึ่งได้แจ้งให้กลุ่มข้าราชการทราบไปแล้ว แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ โดยพฤติกรรมกลุ่มข้าราชการดังกล่าวสร้างความรำคาญให้แก่ผู้โดยสารเป็นอย่างมาก และไม่แคร์สายตาผู้โดยสายที่ร่วมเดินทางใดๆ ทั้งสิ้น
       
       มีรายงานว่า กลุ่มข้าราชการและอดีตพระเอกดาราดังนั้น มีทั้งพลเรือนผู้บริหารระดับสูงของภาคเอกชนและองค์กรอิสระ ได้รับการคัดเลือกจากหน่วยงานความมั่นคง ส่งไปอบรมดูงานหลักสูตรบริหารเกี่ยวกับความมั่นคงระหว่างภาครัฐและเอกชน ตามงบประมาณประจำปี 2561 จำนวน 69 คน โดยภายหลังเกิดเหตุการณ์ หน่วยงานต้นสังกัดที่จัดอบรมยังไม่มีการชี้แจงใดๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด
       
       ด้าน สายการบินแอร์เอเชีย รอผู้บริหารชี้แจงข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าวและจะเผยแพร่อย่างเป็นทางการอีกครั้ง
       

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้