หนี 11 ปีไปไม่รอด ตร.จับแท็กซี่หัวร้อน ยิงเพื่อนบ้านปมมโนไปเองขโมยโทรศัพท์ลูกสาว

ผู้จัดการออนไลน์

       

        
       ตร.สส.1 ตามจับแท็กซี่หัวร้อนหนีคดีพยายามฆ่ากว่า 11 ปี ปมเหตุเข้าใจผิดคิดไปเองเพื่อนบ้านขโมยโทรศัพท์มือถือลูกสาว ก่อนเรียกคู่กรณีมาตกลงไม่ได้ชักปืนยิงใส่เจ็บสาหัสแล้วหลบหนี

       
       วันนี้( 6 ธ.ค.) ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.กฤษณะ วัฒนธำรงค์ ผกก.สส1 ,พ.ต.ท.โอภาส หาญณรงค์ รอง ผกก.สส.1ฯ, พ.ต.ท.อรรชวศิษฎิ์ ศรีบุณยมานนทน์ รอง ผกก.สส.1ฯ เจ้าพนักงานตำรวจผู้จับกุมประกอบด้วย พ.ต.ท.เสฏฐวุฒิ จิตปลอดโปร่งสว.กก.สส.1ฯ ร.ต.อ.สุรัตน์ เกื้อกูลวงศ์ รอง สว.กก.สส.1 ฯ ด.ต.รชต เศกสรรวีรกุล ผบ.หมู่ กก.สส.1บช.น..ฯ พร้อมด้วย กก.สส.ภ.จว.นนทบุรี ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาดังนี้ ชื่อผู้ต้องหา นายมนตรี มหาสุวรรณพลี อายุ 53 ปี
       
       โดยสามารถจับตัวได้ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 88/368 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี สืบเนืองจากเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2550 นายมนตรี ได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับนายกฤษดา ศักดิ์กระทัด คู่กรณีที่บริเวณปากซอยอัมพรไพศาล อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยนายมนตรีกล่าวหาว่านายกฤษดา ได้ขโมยโทรศัพท์มือถือของบุตรสาวไป จึงได้ออกติดตามจนเจอตัว แต่ตกลงกันไม่ได้ เนื่องจากนายกฤษดา ยืนยันนายมนตรีเข้าใจผิดโทรศัพท์ที่ใช้อยู่นั้นเป็นของตนเองและมีหลักฐานการซื้อขาย แต่บังเอิญเป็นรุ่นเดียวกับของบุตรสาวนายมนตรี จึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่นายมนตรีจะใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป
       
       เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวและไม่มีเหตุอันควร นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
       

       

       
คำสำคัญ : แท็กซี่, ปืน

ข่าวอาชญากรรม

ข่าวยอดนิยม

ข่าววันนี้